25 Trang Web giúp học Tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Ngày nay có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để giúp bạn học tiếng Anh tại nhà miễn phí. Mặc dù tài liệu tốt nhất luôn là một giáo viên giỏi, nhưng bạn chỉ có thể gặp giáo viên của mình vài giờ một tuần. Điều đó để lại rất nhiều thời gian cho bạn tập luyện tại nhà. Vì vậy, IELTS LINGO sẽ giới thiệu đến các bạn 25 trang web/app có thể giúp bạn học tiếng Anh trực tuyến tại nhà nhé!

25 Trang Web giúp học Tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Trang web giúp học Vocabulary

Quizlet– Ứng dụng này cho phép bạn tạo flashcards (là một loại thẻ mang thông tin, rất hữu ích trong việc học tiếng Anh) và câu đố. Một cách hoàn hảo để xem lại từ vựng. Ngoài ra còn có flashcards và câu đố được thực hiện bởi những người khác trong bài kiểm tra IELTS..

Anki- Một trang web tuyệt vời khác cho từ vựng. Đây là một chương trình flashcard lặp lại cách nhau, sẽ làm cho việc ghi nhớ từ vựng dễ dàng..

Memrise – Memrise giúp bạn học các từ và cụm từ bằng cách sử dụng một chương trình lặp lại cách nhau tương tự như Anki. Tất cả các tài liệu được đóng góp bởi những người dùng khác, vì vậy có rất nhiều tài liệu đã sẵn sàng để thực hành và ghi nhớ.

Wordreference.com là một công cụ dịch thuật mạnh mẽ.

Wordsteps giúp bạn nhớ 20 từ mới mỗi ngày.

Trang web giúp học Reading

Learning with texts cho phép bạn dán trong một phần của văn bản, lưu ý những từ nào trong văn bản bạn làm và không biết, nhanh chóng tra cứu những từ bạn không và tạo flashcards từ chúng.

Dreamreader.net là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những sinh viên muốn thực hành kỹ năng đọc của họ. Bài viết mới được tải lên hàng ngày; với các câu đố để kiểm tra kiến thức của bạn.

The English Learner Movie Guides cung cấp tóm tắt phim và nhân vật, cũng như các từ và cụm từ mà người học có thể không biết từ các bộ phim nổi tiếng.

Trang web giúp học Pronunciation

Forvo cho phép bạn chỉ cần gõ một từ và nghe cách người bản xứ nói.

Sounds of Speech Là một ứng dụng vô giá cho bất cứ ai học âm vị. Nó làm sinh động các chuyển động miệng khác nhau cần thiết để tạo ra mỗi âm thanh.

British Council Phonemic Chart cho phép bạn nhìn và nghe tất cả các âm thanh của tiếng Anh.

Trang web giúp học Listening

TuneIn Radio– Với hơn 100.000 đài, TuneIn có tuyển chọn lớn nhất về thể thao, âm nhạc, đàm thoại và đài tin tức miễn phí từ khắp nơi trên thế giới.

RhinoSpike là một cộng đồng học ngôn ngữ trực tuyến cho phép người dùng trên toàn thế giới kết nối và trao đổi các tệp âm thanh ngoại ngữ. Đọc to bất kỳ văn bản tiếng nước ngoài nào cho bạn bởi một người bản ngữ!

VOA Learning English cho phép bạn nghe tin tức bằng tiếng Anh và cải thiện khả năng nghe và từ vựng của bạn cùng một lúc.

Lyrics Training cung cấp chỗ trống cho các bài hát tiếng Anh nổi tiếng. Tuyệt vời cho nghe, ngữ pháp và từ vựng.

Trang web giúp học Listening

Google+ Hangouts– Đơn giản chỉ cần thiết lập một tài khoản và kết nối với rất nhiều người muốn thực hành nói tiếng Anh.

iTalki là một mạng xã hội học ngôn ngữ kết nối học sinh và giáo viên ngôn ngữ.

Verbling cho phép người học ngôn ngữ kết nối với người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua trò chuyện trực tiếp và video.

Bussuu.com là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất trên web.

Internations là một mạng lưới khổng lồ những người nói tiếng Anh sống ở nước ngoài. Sử dụng nó để kết nối với những người nói tiếng Anh ở quốc gia của bạn.

VoiceThread là một công cụ cho phép bạn tải lên hình ảnh và video, sau đó ghi lại bản thân bạn đang nói về chúng.

Trang web giúp học Writing

Lang 8 Là một nền tảng học ngôn ngữ nơi người bản ngữ sửa những gì bạn viết.

Common Errors in English Usage Giải thích các lỗi phổ biến và làm thế nào để tránh mắc phải chúng.

Grammarcheck.net cho phép bạn nhập văn bản của mình và xác định các lỗi ngữ pháp phổ biến.

Purdue Online Writing Lab giúp học sinh bằng cách cung cấp tài liệu đọc viết, chẳng hạn như bản phân phát và thuyết trình slide. Học sinh cũng có thể gửi câu hỏi để phản hồi.

Trên đây là “25 Trang Web giúp học Tiếng Anh trực tuyến miễn phí” . Đừng quên cập nhật kiến thức IELTS cực hữu ích mỗi ngày tại IELTS LINGO nhé!

(Nguồn: Ieltsadvantage)

 

Hẹn tư vấn tại IELTS LINGO

tourguid lingo25
Thiết kế website bởi webmoi.vn