BUSINESS ENGLISH

Business English 1 (Intermediate)

– BE1 là khóa học trung cấp toàn diện (4 kỹ năng) tiếng Anh thương mại phù hợp với người học tiếng Anh là người kinh doanh cần phát triển tiếng Anh và sinh viên muốn học tiếng Anh để làm việc cho các công ty quốc tế.

– Khóa học bao gồm các chủ đề phổ biến nhất về business English được mọi người quan tâm nghiên cứu và làm việc trên thế giới hiện nay.

– Khóa học phát triển kỷ năng nghe,  nói, đọc, viết phản ánh các xu hướng mới nhất trong thế giới kinh doanh. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc có kế hoạch làm việc trong các lĩnh vực thương mại quốc tế quốc tế, khóa học sẽ rất phù hợp.

– Những gì bạn học được từ khóa học sẽ cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh trong một loạt các tình huống kinh doanh.

– Quan trọng Khóa học sẽ giúp người học mở rộng kiến thức về thế giới kinh doanh thông qua việc giải quyết các tình huống kinh doanh (Case study). Từ khoá học người học sẽ thông thạo và tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ kinh doanh trong nhiều bối cảnh khác nhau.

– Được tham gia các event/workshop liên quan đến kỷ năng Business với các khách mời đang làm việc cho các công ty quốc tế ở Việt Nam (được tổ chức bởi Lingo Connector hoặc đối tác

– Giáo viên nước ngoài sẽ đảm nhận giảng dạy một số topic chọn lọc trong chương trình học.

– Thực hành kỷ năng Pitching cho Start Up (2-3 bạn/nhóm). Được nhận Feedback từ Instructors và các bạn khác.

Business English 2 (Advanced)

– BE2 giúp người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh ở trình độ cao cấp cần thiết để làm việc trong kinh doanh quốc tế.

– Nâng cấp Từ vựng liên quan đến kinh doanh và quan trọng là biết cách sử dụng thuật ngữ kinh doanh chính xác trong ngữ cảnh cụ thể khi làm việc với đối tác nước ngoài.

– Phát triển kỹ năng thuyết trình trước công chúng dựa trên tham khảo chương trình của Toastmaster – tổ chức đào tạo Public Speaking nổi tiếng nhất thế giới và các tổ chức khác.

– Phát triển các kỹ năng giao tiếp và kỷ năng kinh doanh thiết yếu, như trình bày, xử lý các câu hỏi, thảo luận, gặp gỡ, đàm phán, thương lượng hay xây dụng chiến lược, kinh doanh hay marketing bằng tiếng Anh.

– Đặc biệt, phát triển người học Tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề bằng cách giải quyết case study nổi tiếng trong kinh doanh quốc tế. Từ đó người học sẽ thông thạo và tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ kinh doanh trong nhiều bối cảnh khác nhau.

– Được tham gia các event/workshop liên quan đến kỷ năng Business với các khách mời đang làm việc cho các công ty quốc tế ở Việt Nam (được tổ chức bởi Lingo Connector hoặc đối tác

– Giáo viên nước ngoài sẽ đảm nhận giảng dạy một số topic chọn lọc trong chương trình học.

– Thực hành kỷ năng Pitching cho Start Up (Solo Pitching). Được nhận Feedback từ Instructors và các bạn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page
error: Content is protected !!