CÓ NÊN CHO CON ĐI HỌC IELTS TỪ NHỎ?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều phụ huynh trăn trở với những câu hỏi: Tại sao phải cho con học IELTS? Học IELTS ngay từ cấp 2, cấp 3 mang lại lợi ích gì?

Ba mẹ nên biết rằng, IELTS là thước đo quan trọng xác định chính xác trình độ tiếng Anh của con, giúp tăng khả năng thi vào trường chuyên, lớp chọn, đỗ đại học hay đi du học. Có IELTS các con sẽ có được HÀNH TRANG BƯỚC RA THẾ GIỚI CỦA CÔNG DÂN TOÀN CẦU TƯƠNG LAI

Những lợi thế tối ưu khi các con được tiếp cận IELTS sớm:

CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TRÊN LỚP: Ở giai đoạn cấp 2 và đầu cấp 3 là những “thời điểm vàng” cho các con ôn luyện ngoại ngữ. Nếu học IELTS, những bài học ở trường sẽ không còn khó khăn bởi IELTS mang tới kiến thức đầy đủ và chuyên môn sâu hơn tạo môi trường hoàn hảo phát triển ngoại ngữ. Từ đó, điểm thi và trình độ của các con cứ thế nâng cao, mang lại kết quả học tập ấn tượng.

RÈN LUYỆN TƯ DUY, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN: Học IELTS không chỉ là học về ngoại ngữ mà còn là học về văn hóa về cách ứng xử và cách xây dựng góc nhìn đúng đắn đối với các vấn đề xảy ra trong đời sống xã hội. Với những kiến thức chuyên sâu kết hợp cùng việc sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết các con sẽ tự tin khẳng định bản thân xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ.

CƠ HỘI LỚN ĐỖ VÀO TRƯỜNG CHUYÊN, LỚP CHỌN: Đối với các bạn học sinh cấp 2, bảng điểm tiếng Anh cao là điều rất quan trọng quyết định khả năng trúng tuyển các trường THPT Top đầu tại TP.HCM. Với những kiến thức có được từ qua trình ôn luyện IELTS con sẽ hoàn toàn tự tin về trình độ ngoại ngữ và giảm bớt áp lực khi xét tuyển.

CHUẨN BỊ SẴN SÀNG DU HỌC IELTS: là điều kiện bắt buộc mà những ai muốn du học phải có. Mức điểm có thể khác nhau ở mỗi nước (từ 4.5-6.5). Ngay từ cấp 2, các em cũng có thể du học để tiếp nhận kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới, tự lập trong cuộc sống. Càng giỏi tiếng Anh, sang nước ngoài, việc học tập và sống tự lập càng tốt hơn.

THI ĐỠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC YÊU THÍCH: Các trường đại học Top đầu nước ta đã bắt đầu đưa chỉ tiêu IELTS vào bước xét tuyển chẳng hạn như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế TP.HCM. Ngoài ra với IELTS từ 4.0 các bạn có thể được miễn thi môn tiếng Anh. Vì thế, chỉ cần ôn thi 5/6 môn học theo kỳ thi của mình mà vẫn đậu các trường Top đầu một cách dễ dàng.

Các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 tuy có nhiều cơ hội lớn để phát triển nhưng không phải ai cũng có thể tự định hướng được lộ trình rõ ràng cho mình. Vì thế ba mẹ hãy giúp các con tìm đúng hướng đi và đạt được mơ ước của bản thân. Nếu ba mẹ vẫn chưa có kế hoạch cho con ôn luyện IELTS thì hãy bắt đầu tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Liên hệ để được tư vấn lộ trình học tập ngay hôm nay: tại đây

Địa chỉ: 195/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p17, Q. Bình Thạnh.

☎ Hotline: 0287 303 8596

BE VALUABLE

NOT AVAILABLE...

Khoá Học

02873038596