Một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong hệ sinh thái Lingo Connector, tổ chức giành cho các bạn học tiếng Anh và người nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

LINGO CONNECTOR – EDUCATION

Được thành lập nhằm hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp tiếng Anh đặc biệt là IELTS , chuyên môn nghiệp vụ tour guide, host người nước ngoài và vận dụng làm việc trong môi trường quốc tế. LCE xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp, linh hoạt và thực tế cho người học dựa trên sự kết hợp kiến thức chuyên sâu từ giáo viên tiếng Anh và chuyên gia giáo dục. Chương trình IELTS được chọn lọc kỹ lưỡng và được biên soạn dựa trên nhu cầu thực tế của người học và thị trường lao động. Kiến thức từ chương trình IELTS giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng, và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Sứ mệnh quan trọng nhất mà Lingo Connector – Education theo đuổi là để giúp người học tiếng Anh đạt được mục tiêu học ngôn ngữ của mình, từ đó mở ra cho người học nhiều cơ hội mới nghề nghiệp mới. Người học sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn từ khả năng tiếng Anh được đào tạo từ LCE. Trách nhiệm của Lingo Connector – Education là cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng và thực tế cho tất cả các học viên đã chọn tiếng Anh làm ngoại ngữ giao tiếp quan trọng nhất cho mục tiêu nghề nghiệp hay học tập. Sứ mệnh của của LCE là tạo ra hệ sinh thái giáo dục, một mạng lưới xã hội rộng lớn cho người học tiếng Anh trên toàn Việt Nam và kết nối người học với bạn bè quốc tế. Với LCE người học có môi trường học tập linh hoạt, online, offline kết hợp với du lịch trải nghiệm với người nước ngoài. Lingo Connector – Education đã và đang xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện nhất Việt Nam cung cấp cho người học môi trường giáo dục tiếng Anh trọn xuyên suốt, liên tục và rộng khắp Việt Nam. LCE đặt mục tiêu trở thành một trong những nguồn học tiếng Anh đáng tin cậy nhất ở Việt Nam bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao, thực tế và thiết thực trong chương trình giảng dạy, kết hợp với hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh thực tế toàn diện.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 

 

VỀ CÁC BẠN SÁNG LẬP LINGO CONNECTOR


HỆ SINH THÁI LINGO CONNECTOR

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC VIÊN

  • Tư vấn học thuật
  • Tư vấn chọn trường và chương trình học quốc tế
  •  Hướng dẫn nộp hồ sơ du học
  • Hỗ trợ thu thập hồ sơ du học và dịch vụ thanh toán
  • Hỗ trợ nộp hồ sơ Visa du học, thăm thân và work permit
  • Tư vấn những vấn đề chính chuẩn bị trước khi du học