Học IELTS để làm gì?

Nhu cầu học tiếng anh, sử dụng tiếng Anh đối với học sinh, sinh viên, người đi làm ở Việt Nam đang tăng rất cao. Mọi người hầu như không xa lạ với các chứng chỉ tiếng Anh như B1, B2, TOEFL, TOEIC và IELTS. Và đặc biệt hơn nữa, mọi người rất hay nhắc về chứng chỉ IELTS như một chuẩn mực trong việc học và sử dụng tiếng Anh. 
Vậy IELTS là gì và học IELTS để làm gì?

IELTS là gì?

IELTS – viết tắt của International English Language Testing System – là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế gồm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, được sáng lập bởi Hội đồng ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP (Úc). Cả IELTS General và IELTS Academic là 2 hình thức phổ biến trong hệ thống, và tùy vào mục đích sử dụng IELTS mà học viên lựa chọn hình thức thi cho phù hợp

Học IELTS để làm gì?

Từ sinh viên đến người đi làm đều mong muốn đạt được chứng chỉ IELTS nhưng không phải anh cũng hiểu được giá trị cốt lõi của kỳ thi này. Và câu hỏi luôn đặt ra trong suy nghĩ của mọi người “đạt chứng chỉ IELTS để làm gì’?

Hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết

Khi hoàn thành bài thi IELTS với điểm số tổng quan từ 5.0-9.0, bạn đã đạt được mức độ thành tạo 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết. Đơn giản là trải qua kỳ thi với điểm số tốt như vậy, bạn thật sự biết rằng khả năng tiếng anh của bạn đang ở từ mức khá trở lên. Giao tiếp tốt hơn, khả năng sử dụng linh hoạt các kỹ năng tiếng Anh và khả năng hùng biện bằng tiếng anh là những điều bạn cảm nhận rõ nét nhất. IELTS trở thành chứng chỉ mà các bạn thường xuyên muốn đạt được để hoản thiện vốn tiếng Anh của mình.

Chứng chỉ quốc tế

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến đang được nhiều nhiều nước sử dụng làm tiêu chuẩn cho việc học tập và định cư. Với nhiều năm xây dựng hệ thống kiểm tra ngôn ngữ, Bài thi IELTS đang chứng mình cho mọi người về chất lượng của hệ thống các bài kiểm tra thông qua chất lượng đầu ra đáp ứng các yêu cầu của các nước

Du học, định cư

Tất cả hoạt động du học và định cư nước ngoài đều có yếu tố tiên quyết là trình độ tiếng Anh. Nhờ sự kiểm chứng của hệ thống bài thi IELTS, chứng chỉ IELTS là tiêu chí đầu vào của hầu hết tất cả các trường. Song song với du học, hoạt động định cư và đi làm tại các tập đoàn đa quốc gia cũng cần đến yếu tố đầu vào này. IELTS.

Lợi thế trong việc tuyển dụng

Một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS sẽ giúp CV của bạn được nhà tuyển dụng để mắt tới nhiều hơn. Bước đệm tiếng Anh vững chắc nhờ chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn có cơ hội thăng tiến, tham gia công tác, hội nghị, hội thảo. các lớp đào tạo tại các quốc gia khác trong quá trình làm việc. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi tương lại rộng mở nhờ những nổ lực học tập tiếng anh của bạn.  Bạn đã biết “học IELTS để làm gì “rồi  chứ. 

Hãy bắt tay tham gia học IELTS ngay hôm nay thôi.

Trả lời

BE VALUABLE

NOT AVAILABLE...

Khoá Học

02873038596