Phương pháp học ở LCE là phương pháp gì ?

Tại LCE, các chương trình học được xây dựng chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu (4 kỷ năng), với nội dung phong phú đa dạng và thú vị sử dụng phương pháp CLT – Communicative language teaching lấy học viên làm trung tâm đẩy mạnh sự giao tiếp qua nhiều hoạt động như đóng vai, phỏng vấn, trò chơi,… khuyến khích học viên chủ động và hào hứng trong mỗi buổi học.

Trong các bài giảng, các giáo viên kết hợp xây dựng chương trình học sử dụng “Active learning” giúp học viên hiểu nhanh và ghi nhớ bài giảng ngay tại lớp. Đặc biệt sự kết hợp giữa học và chơi sẽ giúp học viên dần hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng như các kỹ năng ứng biến, tạo nền tảng phát triển khả năng sáng tạo, tư duy tiếng anh và tăng phản xạ ngôn ngữ. Ngoài ra việc giao tiếp liên tục giữa giáo viên với học viên, giữa học viên với học viên sẽ củng cố được khả năng giao tiếp xã hội, khiến học viên trở nên hòa đồng hơn và dễ thích nghi hơn khi được đặt vào trong môi trường mới.

Phương pháp học của LCE là để người học phát huy tối đa khả năng bản thân, sử dụng tối đa vốn tiếng Anh hiện có, sau đó học từ bạn học, thầy cô giáo, và tinh hoa kiến thức của nhân loại. LCE hổ trợ tối đa người học khả năng tự học để sau khi kết thúc khoá học, người học có thể tự nâng cao khả năng tiếng Anh tại nhà, và duy trì bằng cách tham gia hệ sinh thái giáo dục miễn phí của Lingo Connector

Giáo viên là người Việt hay người nước ngoài?

Tuỳ thuộc vào chương trình đào tạo và trình độ tiếng Anh của học viên, LCE bố trí đội ngũ giáo viên phù hợp. Giáo viên Việt 100% có bằng nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh, đã từng sống, làm việc và học tập tại các nước nói tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại LCE bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Newzeland, Úc, Canada) và các giáo viên châu âu, và Châu Á (đến từ Singapore, Philipine).

Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ. Điều này rất quan trọng để hỗ trợ khả năng nghe và phát âm chuẩn của học viên. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm học viên trong quá trình học, trong các lớp sẽ có trợ giảng người Việt hỗ trợ học viên trong quá trình học. (Xem chi tiết tại đây)

Lớp học gồm bao nhiêu học viên 1 lớp?

Để tạo được hiệu quả tương tác giữa giáo viên và học viên cũng như đảm bảo chất lượng giảng đào tạo, số lượng học viên mỗi lớp tại LCE trung bình từ 12 – 15 học viên/ lớp cho lớp General, và 6-8 học viên cho lớp chuyên sâu và đặc biệt.

Thời gian học một khóa như thế nào ?

Thời gian học của các lớp là 2 – 3 buổi/ tuần và từ 1,5 – 2 tiếng mỗi buổi tùy từng khóa học.

Khoá học sẽ kéo dài trong từ 2- 3 tháng. Trong mỗi khoá sẽ có các bài kiểm tra trình độ học viên giữa khoá và cuối khoa; giúp đánh giá được kết quả học của học viên kịp thời, đồng thời điều chỉnh khoá học cho phù hợp với từng học viên.

Chính sách bảo đảm chất lượng khóa học thế nào ?

Với việc “Học tiếng Anh cam kết đầu ra” LCE cam kết học viên sẽ đạt được 100% mục tiêu ban đầu của khoá học, giúp các em đảm bảo quyền lợi học tập đến khi đạt được trình độ theo đúng cam kết đầu ra và không phải đóng thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Với các học viên chậm trong lớp, sẽ có các buổi hỗ trợ riêng hoàn toàn miễn phí để giúp học viên đảm bảo mục tiêu học tập ban đầu.

Nếu học viên không đạt được yêu cầu khoá học như mong muốn, học viên sẽ được sắp xếp học lại FREE 100% theo lớp general tương ứng đã đăng ký ban đầu.

Cơ sở vật chất ra sao ?

LCE cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết cho học viên, đáp ứng nhu cầu học tập và tương tác giữa giáo viên và học viên.

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học. Không gian tươi mới và rộng rãi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đầu tư thiết bị và phương tiện giảng dạy tiên tiến.

Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị và sắp xếp bàn ghế một cách khoa học, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Với mục tiêu nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Bên cạnh đó, thư viện của LCE có máy tính kết nối mạng internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả các khu vực nội vi của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên tự chọn nơi học thích hợp.

Tôi chưa hề học tiếng Anh bao giờ thì có thể học ở Trung tâm được không?

LCE cung cấp tất cả các khoá học cho mọi đối tượng người lớn, từ trình độ căn bản nhất đến trình độ nâng cao.

Có rất nhiều bạn đã biết tiếng Anh ở một ngưỡng nhất định nhưng chưa tự tin vào khả năng của mình nên muốn đăng ký lớp từ đầu, tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của bạn, trước khi vào học bạn sẽ phải hẹn lịch test trình độ đầu vào để có tư vấn về lớp học và cách học phù hợp nhất.

Các khóa học tại LCE khai giảng liên tục theo trình độ và được cập nhật trên website www.lingoconnector.edu.vn.

Để biết chính xác lịch học và ngày khai giảng của lớp phù hợp với trình độ của mình, bạn cần đăng ký kiểm tra xếp lớp tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ bằng cách đăng ký thông tin trên website.

Hoặc liên hệ trực tiếp tới chi nhánh của LCE.

Tôi muốn học thử có được không ?

Bạn có thể học thử ngay tại các lớp đã khai giảng, để hiểu trực tiếp lớp học mà các bạn sẽ được trải nghiệm.

Bạn nên liên hệ để được đăng ký học thử vào lớp học theo đúng trình độ của học viên. Đăng ký học trải nghiệm ngay.