Những Website học IELTS Online miễn phí tốt nhất năm 2020

Bạn muốn học IELTS tại nhà,tự ôn luyện hiệu quả nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào để học tập. Hiện nay, có rất nhiều Website luyện thi IELTS miễn phí. Sau đây Lingo Connector sẽ giới thiệu,đến cho bạn 6 Web học IELTS miễn phí cực hay này sẽ giúp bạn học IELTS ở nhà, để có thể đạt được số diểm mà mong muốn. Đây là những web mà chúng tôi đánh giá rất hay, với nguồn IELTS material bổ ích cùng những bài học thú vị, sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình luyện thi.

1. IELTS For Free

Địa chỉ Website: http://ieltsforfree.com/

IELTS Material

Giống như tên gọi, hầu hết mọi thứ về IELTS đều miễn phí trên trang website này. Nội dung của trang web học IELTS miễn phí này vô cùng đa dạng, là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích,về IELTS cũng như các bài kiểm tra cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được phát qua video, cho bạn một cái nhìn trực quan, phần nào dễ hình dung, tưởng tượng và hiểu sâu hơn bài học.

Bên cạnh đó, bạn có thể học dễ dàng ngay trên điện thoại, vì trang này có đầy đủ App học IELTS trên Apple Store và Google Play, giúp bạn download dễ dàng và mang theo học bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, trang web cũng tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia, bạn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

2. Học IELTS Online miễn phí với IELTS Mentor

Địa chỉ Website: http://www.ielts-mentor.com/

IELTS Material

Tương tự như những website luyện IELTS online 4 kỹ năng khác, IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều IELTS material từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic ModuleGeneral Module. Một điểm đặc biệt của website này,mà người học rất thích đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng,và các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

Website cũng khá mạnh về phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ,về kỹ năng viết ở mọi chủ đề và cấp độ khác nhau, giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng tư duy và viết luận của bản thân. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bài luận tốt thì đừng bỏ qua website này nhé!

3. Website luyện thi IELTS Online IELTS Material

Địa chỉ Website: https://ieltsmaterial.com/

IELTS Material

IELTS Material là một trong những website luyện thi IELTS trực tuyến,tổng hợp những mẹo làm bài hữu ích nhất, tài liệu luyện thi miễn phí được cập nhật thường xuyên, các câu trả lời mẫu cùng vô vàn lời khuyên hữu ích từ những cao thủ luyện thi IELTS. Đây không chỉ là website đăng tải bài thi, mà còn là diễn đàn trao đổi giữa những người học IELTS nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Website được thiết kế theo từng mục rõ ràng, với các bài tập, tài liệu ôn thi được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất dễ dàng cho bạn lựa chọn và theo sát lộ trình học.

4. IELTS Exam

Địa chỉ Website: https://www.ielts-exam.net/

Web học IELTS miễn phí

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ bản thân,qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam,chính là,một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Website được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Thêm nữa, web học IELTS  miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện thi cho mỗi kỹ năng, nhờ đó bạn có thể học & luyện từ vựng và nâng cao khả năng nói,và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ta, bạn có thể download các bài thi dưới dạng file pdf để luyện tập bất cứ lúc nào.

5. IELTS Simon

Địa chỉ Website: http://ielts-simon.com/

Web học IELTS miễn phí

Đây là web học IELTS miễn phí trực tuyến,cực nổi tiếng của một cực giám khảo IELTS – thầy Simon. Với thiết kế đơn giản phân thành các mục khác nhau,theo một giao diện vô cùng thân thiện và dễ nhìn, Website IETLS -Simon cung cấp những tip làm bài đơn giản mà hiệu quả. Đặc biệt, với lối tư duy đơn giản súc tích mà hiệu quả cho phần Writing, IELTS Simon thực sự thu hút rất nhiều người học.

Nội dung website luôn được cập nhật thường xuyên,với những tips chia sẻ vô cùng hữu ích, ngắn gọn, đơn giản nhưng rất sâu sắc. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm các tips làm bài,từ những ý kiến trong phần bình luận của các cao thủ IELTS. Với những tiện ích mà IELTS Simon mang đến, đây chắc chắn là Web học IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy vào học cùng IELTS Simon thôi!

6. Using English

Địa chỉ Website: https://www.usingenglish.com/

Web học IELTS miễn phí

Đây cũng là một trong số các trang web luyện thi IELTS Online miễn phí,giúp các bạn ôn thi IELTS một cách tốt nhất. Ở đây, bạn sẽ được làm các đề online để cải thiện 4 kĩ năng trong IELTS của mình. Đặc biệt, Using English rất chú trọng và quan tâm đến kĩ năng Writing của các bạn. Làm các bài thi online về phần Writing, bạn sẽ thấy trình độ của mình lên rất nhanh đấy nhé!

Đây là 6 web học IELTS miễn phíLingo Connector chia sẻ cho bạn. Với mỗi website đều được xây dựng theo một phong cách khác nhau, sẽ giúp cho bạn,có thể tiếp cận được với IELTS theo nhiều hướng là luyện tập một cách hiệu quả nhất. Với những chia sẽ này, Lingo connector hy vọng bạn sẽ tìm kiếm cho mình một địa chỉ luyện thi thật tốt. Chúc các bạn học tập tốt và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS của mình nhé!
Xem thêm: Trung tâm IELTS GENERAL tốt nhất TPHCM

Bài viết liên quan:

CÁCH LUYỆN LISTENING TỪ ĐỀ THI IELTS

4 CÔNG CỤ HỖ TRỢ VIỆC HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO IELTS GENERAL
TÀI LIỆU VỀ VỊ TRÍ VÀ CHỨC NĂNG CỦA TRẠNG TỪ TRONG IELTS GENERAL

ℹ️ LINGO CONNECTOR ℹ️
🏣 195/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p17, Q. Bình Thạnh.
☎ Hotline: 0287 303 8596

Hẹn tư vấn tại IELTS LINGO

tourguid lingo25
Thiết kế website bởi webmoi.vn