Top 5 website làm IELTS Online Test tốt nhất 2020

Trong quá trình ôn thi IELTS, chắc chắn nhiều sĩ tử muốn tham gia kỳ thi thử để kiểm tra năng lực của mình. Tuy nhiên, kỳ thi thử IELTS trực tiếp không phải lúc nào cũng có sẵn.Trước khi bước vào kỳ thi chính thức, nhiều bạn muốn đăng ký thi thử IELTS để kiểm tra trình độ của mình. Tuy nhiên, không phải thời gian nào cũng có lịch thi và địa điểm tổ chức thi phù hợp với bạn. Với hình thức online test sẽ phù hợp và tiện lợi cho các bạn, nhưng một số bạn lại chưa biết làm IELTS online test ở đâu? Với bài viết này, Lingo Connector sẽ  giới thiệu đến các bạn một số nguồn IELTS Online Test chất lượng, hỗ trợ bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh tại nhà 24/7.

Vì sao bạn nên làm IELTS Online Test

Từ khoá “IELTS Online Test” xuất hiện ngày càng nhiều trên các cộng đồng luyện thi IELTS. Phần lớn các sĩ tử tìm đến hình thức này để tiết kiệm chi phí và tận dụng các khoảng thời gian rảnh. Nhưng hình thức này có thực sự hiệu quả? Bạn có nên đầu tư thời gian vào những bài kiểm tra IELTS Online? Tìm hiểu những lý do dưới đây để có quyết định cho bản thân nhé!

Xác định được trình độ và lộ trình học phù hợp

Để bắt đầu ôn luyện IELTS, bạn cần xác định trình độ hiện tại của mình. Bạn đang ở band điểm nào? Bạn cách xa mục tiêu của mình bao nhiêu? Khi có con số cụ thể, bạn mới có thể lên lộ trình phù hợp: tổng thời gian ôn luyện, thời gian học IELTS mỗi ngày, các kỹ năng gì cần cải thiện, từ vựng nào cần bổ sung. Làm Test IELTS Online giúp bạn nắm được năng lực hiện tại của bản thân.

Luyện thêm các kỹ năng trong quá trình học

Quá trình ôn luyện IELTS có thể chia thành 2 bước chính: tích luỹ kiến thức và luyện đề. 2 bước này có thể kết hợp xen kẽ với nhau, sau một thời gian ôn tập, bạn thử sức với IELTS Test Online hoặc ngược lại, thi thử IELTS Online sau đó lấp đầy các “lỗ hổng” kiến thức. Bằng cách này hay cách khác, thi thử IELTS cũng là một bước không thể thiếu để bạn kiểm tra thành quả học tập của mình.

Hoàn toàn chủ động

Không cần đăng ký qua trung tâm hay sắp xếp công việc cá nhân khi bạn muốn thi thử, với các đề IELTS Online Test, bạn hoàn toàn nắm quyền chủ động. Kiểm tra vào khung giờ bạn rảnh, không phải di chuyển đi đâu, không phải xếp hàng chờ đợi, thi thử IELTS Online là lựa chọn tối ưu cho người bận rộn. Nguồn tài liệu kiểm tra IELTS trực tuyến cực kì phù hợp với các bạn không sống ở thành phố lớn, không có điều kiện đến những trung tâm tiếng Anh chất lượng.

Tiện lợi hơn phương pháp luyện đề trên giấy

Luyện thi IELTS trực tiếp trên các website giúp bạn tiết kiệm thời gian và giấy mực. Hơn thế nữa, hình thức thi IELTS trên máy tính càng ngày càng phổ biến. Luyện thi IELTS Online giúp bạn luyện tập các kỹ năng và làm quen với giao diện bài thi và thao tác máy.

Các website cung cấp IELTS Online Test chất lượng

1. IELTS Online Test

Đây là website thi thử miễn phí được cộng đồng luyện thi IELTS cực kỳ ưa chuộng. Website bao gồm các bài thi thử cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic IELTS General Training. Các nguồn bài rất sát với đề thi thực tế, kèm đáp án phân tích chi tiết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu vè cấu trúc bài thi và cách tính điểm thi IELTS. Hãy truy cập vào ĐÂY
Một ưu điểm nữa của IELTS Online Test là có sử dụng đồng hồ bấm giờ. Từ đó, người làm bài có thể rèn luyện việc kiểm soát thời gian như trong bài thi thật.
Các bước làm test:
 • Bước 1: Truy cập website: https://ieltsonlinetests.com/. Tại IELTS Exam Library, chọn hình thức thi bạn muốn (Academic hoặc General)
 • Bước 2: Chọn đề thi bạn muốn thực hiện. Bạn cần đăng nhập để làm bài thi.
 • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây. Từ đây, ta chọn phần thi và hệ thống bắt đầu tính giờ.

2. Mini IELTS

Đây là website bao gồm các bài thi thử Reading và Listening mô phỏng theo kỳ thi IELTS thật. Nội dung test ở đây khá đa dạng, ngoài các đề thi còn có những nguồn như TED, TED Talk,… So với IELTS Online Test, Mini IELTS có một ưu điểm là người làm không cần đăng nhập. Trong quá trình làm bài Đọc, các bạn hãy áp dụng một số phương pháp được chia sẻ trong bài viết này để tăng điểm Reading nhé.
Các bước làm test:
 • Bước 1: Truy cập website: https://mini-ielts.com.
 • Bước 2: Chọn đề thi bạn muốn thực hiện.
 • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như hình trên. Các bạn có thể chọn nghe theo từng phần (tại nút Listen from here) và ghi chú trong quá trình làm bài (tại nút Show workspace)

3. IELTS Exam

ielts online test

Website bao gồm các bài test chia thành từng kỹ năng.
Các bước làm test:
 • Bước 1: Truy cập website https://www.ielts-exam.net/
 • Bước 2: Nhấn vào phần FREE IELTS PRACTICE TESTS hoặc chọn bài test được highlight vàng tại thanh bên trái
 • Bước 3: Bắt đầu làm test.

4. IELTS Buddy

ielts online test

Website này khá tương tự với IELTS Exam. Các bài thi được chia theo 2 hình thức Academic General Training.

Các bước làm test:

 • Bước 1: Truy cập website https://www.ieltsbuddy.com/
 • Bước 2: Nhấn vào phần PRACTICE TESTS
 • Bước 3: Chọn bài test và thực hiện.

IELTS Lingo xin gửi tặng bạn bộ tài liệu WRITING Vocab Topics này, mong bạn có thêm kiến thức để bổ trợ cho việc học IELTS nhé.
Nhận tài liệu WRITING Vocab Topics

Xem thêm:Trung tâm IELTS GENERAL tốt nhất TPHCM

Bài viết liên quan:

 Lingo xin gửi tặng bạn bộ tài liệu WRITING Vocab Topics này, mong bạn có thêm kiến thức để bổ trợ cho việc học IELTS nhé.

4 Websites tự học ở nhà đạt IELTS band 6.5+

4 CÁCH HỌC TỪ VỰNG HIỆU QUẢ

CÓ NÊN CHO CON ĐI HỌC IELTS TỪ NHỎ?

Hẹn tư vấn tại IELTS LINGO

tourguid lingo25
Thiết kế website bởi webmoi.vn