Tài liệu IELTS General LINGO CONNECTOR


Những tài liệu trên mạng hiện nay thì rải khắp muôn nơi, từ nhiều nguồn khác nhau NHƯNG… các bạn hiểu rằng không phải cứ là tài liệu từ những bạn band cao hay những bạn học đạt số điểm mà bản thân mình mong muốn thì những tài liệu đó sẽ phù hợp với bản thân. Điều đó hoàn toàn sai ! Những tài liệu đó chỉ phù hợp với các bạn ở trình độ tương tự với những bạn đó, còn đối với các bạn khác thì sẽ ra sao? Đương nhiên là sẽ gây sự chán nản khi luyện được, mất niềm tin vào khả năng bản thân làm được, từ bỏ học IELTS,…
Từng bước một đi lên, từ dễ đến khó, từ không biết gì đến band 7.0 như mong muốn… sự sai lệch trong suy nghĩ của các bạn về các nguồn tài liệu, sự lựa chọn không phù hợp khi chọn những tài liệu quá sức với trình độ hiện tại của các bạn,…Học ielts không chỉ cần phương pháp đúng, sự cần cù,… mà còn cần nguồn tài liệu chính xác, phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để quyết định kết quả của bạn.
Hiện tại chúng ta có nhiều thời gian hơn cho việc học Ielts vì đợt dịch COVID-19 này kéo dài, điều này cũng là yếu tố thời gian thuận lợi để có thời gian đầu tư thêm nhiều vào các skill ielts của bản thân. Vì vậy, đội ngũ Lingo Connector đã thu thập, chọn lọc, sắp xếp một cách hợp lí từ dễ đến khó cho các bạn, điều này nhằm rút ngắn thời gian chọn lựa tài liệu cũng như có được tài liệu vô giá và phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân, không gây sự chán nản khi ôn luyện… Và đây là nguồn tài liệu vô giá Lingo Connector dành cho các bạn hôm nay.
Trọn bộ MOCK TEST IELTS GENERAL duy nhất tại Lingo Connector : Download 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thiết kế bởi webmoi.vn