TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUAN TRỌNG HƠN BẠN NGHĨ

Với xu hướng toàn cầu hoá hiện nay, các công ty không chỉ hoạt động trong nước mà còn hợp tác với hàng loạt đối tác từ khắp nơi trên thế giới. Chính xu hướng này đã biến tiếng Anh thành một ngôn ngữ “quyền lực” vì được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Để nắm bắt cơ hội việc làm tại các tập đoàn lớn, tập đoàn đa quốc gia hoặc một môi trường năng động, việc tích lũy kiến thức tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp là vô cùng cần thiết. 

Cơ hội thăng tiến vượt bậc trong công việc

Với khả năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là một ngoại ngữ thông dụng như tiếng Anh, bạn sẽ sở hữu một lợi thế lớn trong khi phỏng vấn hoặc phát triển trong công việc. Hơn nữa, trong bối cảnh hợp tác kinh doanh quốc tế ngày nay, một nhân viên có thể sử dụng tiếng Anh tốt đã dần trở thành điều kiện tối thiểu của nhiều doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp trong nước. Vì vậy, khi năng lực chuyên môn giữa các ứng viên là ngang nhau, ngoại ngữ sẽ trở thành “điểm cộng” giúp bạn đạt được những vị trí mong muốn. Không chỉ là lợi thế khi ứng tuyển việc làm, việc sở hữu khả năng Anh ngữ tốt còn giúp bạn tự tin trao đổi thông tin, trình bày, thuyết phục đối tác kinh doanh từ nước ngoài. Khi ấy, việc phát triển doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn, con đường để bạn thăng tiến sự nghiệp và phát triển bản thân sẽ cực kỳ rộng mở.

Nắm chắc cơ hội việc làm với khả năng tiếng Anh vượt trội!

Học tiếng Anh để có thể giao tiếp với bạn bè khắp nơi trên thế giới

Tiếng Anh được 400 triệu người trên thế giới sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ, 1 tỷ người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh thông dụng ở 53 quốc gia trên thế giới và của các tổ chức quan trọng, như Liên hiệp quốc, Liên bang Châu Âu hay NATO… Do đó, nếu bạn có nhu cầu muốn đi du học hoặc làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia thì thì tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc, bạn không bao giờ có thể bỏ qua.

Cũng chính nhờ độ phổ biến của tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với nhiều cá nhân với những bản sắc văn hoá đa dạng nhất. Bạn sẽ được gặp gỡ những người con người tuyệt vời từ khắp mọi nơi và trò chuyện với họ về những câu chuyện thú vị. Điều đó sẽ chẳng xảy ra khi bạn không thể giao tiếp tiếng Anh.

Gặp gỡ bạn bè quốc tế nhờ giao tiếp tiếng Anh tốt.

Tìm kiếm thông tin, tiếp cận tri thức nhân loại.

Không chỉ là một ngôn ngữ, tiếng Anh còn là công cụ hữu hiệu giúp bạn tiếp cận với những nền văn hoá – nghệ thuật đặc sắc trên thế giới. Thực tế hơn, việc thành thạo tiếng Anh còn giúp bạn truy cập vào các nguồn thông tin “khổng lồ” của nhân loại về rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Tiếng Anh không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn trong học tập, tìm hiểu, nghiên cứu mà còn giúp việc giải trí hàng ngày thú vị hơn. Chỉ cần bạn thông thạo tiếng Anh là bạn đã có chiếc chìa khóa để mở kho tàng tri thức từ khắp mọi nơi và sử dụng nguồn kiến thức quý báu này để cải thiện bản thân và chất lượng cuộc sống.

Tiếp cận với tri thức nhân loại nhờ vào tiếng Anh

 

Giải trí một cách sâu sắc và chủ động hơn!

Chắc hẳn bạn đã một lần rơi vào cảnh muốn xem phim “bom tấn” Hollywood nhưng phải chờ phụ đề? Hoặc rất muốn đọc một cuốn sách hay nhưng tại Việt Nam chưa có bản dịch hoàn chỉnh nào? Hãy tưởng tượng bạn có thể đọc và thấu hiểu được ý nghĩa của những cuốn sách bán chạy toàn cầu. Bạn cảm nhận một cách sâu sắc những câu từ nguyên bản của tác giả – một yếu tố mà đôi khi việc dịch thuật sẽ không truyền tải trọn vẹn. Hoặc đơn giản hơn là lắng nghe và hiểu ca từ của một bản nhạc yêu thích. Chỉ với tiếng Anh, thế giới giải trí của bạn sẽ rộng mở hơn. Đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng nắm bắt những xu hướng “trendy” đang diễn ra trên thế giới, cập nhật thông tin nhanh chóng theo thời đại.

Thoả sức đọc những cuốn sách tiếng Anh yêu thích.

Trên đây chỉ là 4 lý do cơ bản nhất có thể thúc đẩy mong muốn học tiếng Anh của bạn. Đừng chần chờ và bỏ lỡ những cơ hội đáng giá mà tiếng Anh có thể đem lại. Hãy bắt đầu chọn 1 trong lý do lớn nhất cho việc bắt đầu học tiếng Anh của mình. Trong trường hợp việc tự học khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, các khóa tiếng Anh giao tiếp tại Lingo Connector sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ấy. Với các khoá giao tiếp tích hợp 4 kỹ năng theo chuẩn Đại học Oxford, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong khả năng Anh ngữ của mình. 

Chúc các bạn thành công với phương pháp học hiệu quả nhất!

 

Trả lời

BE VALUABLE

NOT AVAILABLE...

Khoá Học

02873038596