Tiếng Anh Giao Tiếp

  • Được củng cố kiến thức ngữ pháp cơ bản và thông dụng nhất để giao tiếp.
  • 4 kỹ năng được lồng ghép hợp lý giúp người học phát triển tiếng Anh toàn diện.
  • Được luyện kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, làm tour guide hay Local Host cho người nước ngoài với Lingo Connector Team.
  • Được tham gia học các case study về công việc và kinh doanh, đặc biệt sẽ có các buổi Pitching(trình bày dự án khởi nghiệp START UP) cho các bạn học viên.
  • Được đào tạo kỹ năng viết thư, email, CV, essay cơ bản nhất.
  • Được sử dụng phần mềm/app hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí, cung cấp bởi đối tác tin cậy của LCE.
  • Giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy trực tiếp một số cấp độ hoặc topic phù hợp.

Level 1: basic (20 buổi)

– Khóa học được thiết kế cho trình độ người học cơ bản. Khoá học cung cấp kiến thức ngữ pháp và phát âm thông dụng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

– Qua khoá học basic học viên có thể nói, viết, mô tả, hay truyền đạt thông điệp của họ thông qua tiếng Anh ở mức độ giao tiếp cơ bản.

– Để việc học ngữ pháp cơ bản dễ tiếp cận hơn, các nền tảng kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất được lồng ghép vào các topic cụ thể để học viên vừa học vừa thực hành ngay tại lớp.

– Học viên được trang bị hệ thống từ vựng cơ bản theo các chủ đề phổ biến nhất trong giao tiếp, được học những kiến thức nền tảng cho 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

– Học viên được học cách giải quyết các case study ở cấp độ basic để phát triển tư duy giải quyết vấn đề bằng tiếng Anh.

– Học viên được hỗ trợ tham gia hệ thống Câu lạc bộ tiếng Anh đối tác của LCE. Đặc biệt, các bạn sẽ được đi kèm tham gia dẫn tour người nước ngoài để rèn khả năng phản xạ.

– Qua khoá học học viên có kiến thức nền cơ bản để học khoá trung cấp giao tiếp.

Level 2: Intermediate (24 buổi)

– Khóa học được thiết kế cho trình độ người học trung cấp. Qua khoá học này học viên có thể nói và viết mô tả, hay truyền đạt thông điệp của họ thông qua tiếng Anh ở cấp độ trung cấp, tiệm cận nâng cao.

– Học viên sẽ có cơ hội nâng cao nền tảng ngữ pháp và được dạy cách sử dụng ngôn ngữ để thuyết phục, mô tả vấn đề.

–  Quan trọng học viên cải thiện được sự lưu loát và vượt qua khó khăn khi nghĩ đến một câu bằng tiếng Anh. Khóa học cũng phát triển đủ kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

– Học viên được phát triển kỹ năng thuyết trình, public speaking, tham gia xử lý các case study trong cuộc sống và tham gia các talkshow/ourdoor activities.

– Được đào tạo ban đầu các kỹ năng quan trọng nhất dẫn tour, hoặc host người nước ngoài.

– Tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh trong hệ sinh thái Lingo Connector, tham gia đi kèm các hoạt động săn tây, dẫn tour với team Lingo Connector.

– Giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy trực tiếp các topic phù hợp.

– Đặc biệt sẽ có các buổi Pitching (trình bày dự án khởi nghiệp START UP) cho các bạn học viên.

Level 3: Advanced (24 buổi)

– Đây là khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích giúp người học tiếp xúc với tiếng Anh tối đa, và sử dụng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất.

– Mục tiêu của khóa học không đơn thuần là học tiếng Anh, mà là để học các kỹ năng mềm, kiến thức liên quan đến business và công việc. Do đó, khoá học đòi hỏi các sinh viên phải tư duy nhiều hơn bằng tiếng Anh.

– Khả năng tư duy được phát triển dựa trên việc tham gia giải quyết vấn case study liên quan trong công việc, cuộc sống và thế giới business.

– Các phần kiến thức và kỹ năng liên quan business English được lồng ghép để học viên có thể sử dụng để làm việc trong môi trường quốc tế.

– Qua khoá học học viên có kiến thức nền để tự học hiệu quả, và tham gia dẫn tour người nước ngoài chuyên nghiệp với Lingo Connector Team.

– Giáo viên người nước ngoài sẽ tham gia giảng dạy phần lớn các nội dung của chương trình.

– Đặc biệt sẽ có các buổi Pitching (trình bày dự án khởi nghiệp START UP) cho các bạn học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *