Top 5 Website tự luyện IELTS Writing tại nhà

1. IELTS Lingo Connector

-> Link website: https://lingoconnector.edu.vn/

Đây là một website chuyên cung cấp các tài liệu về IELTS đặc biệt là Writing, tài liệu ở trang web này được tổng hợp và viết bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Lingo. Các bạn có thể tìm kiếm các từ vựng theo từng chủ đề kèm theo đó là các bài viết mẫu. Bên cạnh đó, Website còn hướng dẫn các bạn học dành cho người mới bắt đầu như là cách viết đoạn, cách viết thư hay là viết một biểu đồ trong bài IELTS Writing Task 1. Cách để viết phần mở đầu và kết thúc trong một bài Essay như thế nào cho đến cách để bạn được band 7+ trong IELTS Writing nữa đấy. Ngoài ra, trang web luôn cập nhật và giải những đề thi mới nhất. Các bạn có thể tham khảo giải đề thi IELTS Writing Task 2 TẠI ĐÂY.

2. Wrinity.com

-> Link website: http://wrinity.com/

Đây là một mạng xã hội về IELTS writing, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ bài viết essay cho cộng đồng để được góp ý, cùng nhau trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Các bài viết đăng lên đều được hiển thị để mọi người có thể xem và đánh giá, học hỏi ý tưởng lẫn nhau. Ngoài ra còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng

Wrinity là mạng xã hội chuyên về IELTS writing dành cho học sinh, giáo viên, người viết hoặc bất cứ ai hứng thú với lĩnh vực IELTS writing và mong muốn được nâng cao kỹ năng viết, chia sẽ bài viết, thu nạp thêm kiến thức và kết em với những người có cùng sở thích.

3. IELTS Simon

-> Link website: https://ielts-simon.com/

Là một trang web nổi tiếng được thành lập bởi cựu giám khảo trong kỳ thi IELTS, chính là thầy Simon. Người được nhiều bạn học IELTS ngưỡng mộ với kiến thức uyên bác. Cùng đó lối hướng dẫn viết phần thi Writing súc tích, đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả

Ngoài ra, website IELTS Simon còn tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi IELTS. Bạn có thể truy cập vào trang web từ khắp nơi trên toàn cầu. Với giao diện dễ nhìn, thân thiện và chi tiết. Nội dung bài học được thầy update thường xuyên và chia sẻ một số mẹo bổ ích khác. Đây chính xác là một web học thi IELTS tuyệt vời. Dành cho những ai đang muốn chinh phục band điểm từ 7.0+.

4. IELTS Exam

-> Link website: https://www.english-exam.org/IELTS/

Với những đối tượng cần tìm website luyện thi mỗi ngày. Hay kiểm tra năng lực của bản thân thông qua bài thi mô phỏng như đề thi thật. IELTS Exam sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Theo đó, giao diện trang IELTS Exam được thiết kế đẹp và dễ nhìn. Những bài tập thực hành được chia theo mỗi dạng khác nhau và từng kỹ năng (skill) riêng. Thuận tiện cho những đối tượng muốn tự ôn thi IELTS tại nhà theo 4 skill (nghe, nói, đọc, viết).

Không những thế, trang web còn cung cấp miễn phí 15 bài luyện tập tương ứng mỗi phần thi. Dựa vào đó, bạn có thể học cũng như trau dồi từ vựng. Giúp nâng cao kỹ năng nói, viết trong Anh ngữ toàn diện hơn. Một điểm thuận tiện khác không thể không nhắc đến của website. Chính là học xong bài nào thì bạn có thể truy cập ngay trang web để tìm rồi luyện tập skill cho phần đó. Đây có lẽ là điểm mạnh lớn nhất mà IELTS Exam đem lại cho bạn học.

5. IELTS Mentor

-> Link website: https://www.ielts-mentor.com/

Không khác với các trang web học IELTS hiện nay. IELTS Mentor đem lại cho bạn đa dạng tài liệu tham khảo, bài học theo từng skill. Trong đó, website được xây dựng phục vụ cho cả 2 hình thức thi: General và Academic. Bên cạnh đó, web mang đến cho bạn nhiều mẹo hữu ích giúp làm bài hiệu quả hơn.

Đặc biệt, IELTS Mentor nổi trội về phần hướng dẫn làm bài Writing phong phú mọi chủ đề. Giúp bạn khắc phục được khả năng viết bài luận để hoàn thành tốt phần thi. Vì lẽ đó, những ai muốn kỹ năng viết bài luận được nâng cao. Để xin học bổng trong việc du học hoặc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS quốc tế. Đừng nên bỏ qua trang web hữu ích này nhé.

Tổng kết:

Và trên đây là Top 5 Website chuyên về IELTS Writing mà bạn có thể tham khảo để học. IELTS Lingo chúc các bạn lưa chọn cho mình một Website phù hợp với mình luyện tập nhé!

Ngoài ra, nếu như trong quá trình luyện viết mà bạn muốn tìm người chấm đánh giá khả năng viết bài của mình thì đừng ngần ngại mà hãy Inbox trực tiếp vào Page của IELTS Lingo để được hỗ trợ nhé!
( Nguồn: Tổng hợp)
Thiết kế website bởi webmoi.vn