Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

VỀ IELTS LINGO CONNECTOR

Tổng Quan

Được thành lập nhằm hỗ trợ và đào tạo chuyên nghiệp tiếng Anh đặc biệt là IELTS , chuyên môn nghiệp vụ tour guide, host người nước ngoài và vận dụng làm việc trong môi trường quốc tế. LCE xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp, linh hoạt và thực tế cho người học dựa trên sự kết hợp kiến thức chuyên sâu từ giáo viên tiếng Anh và chuyên gia giáo dục. Chương trình IELTS được chọn lọc kỹ lưỡng và được biên soạn dựa trên nhu cầu thực tế của người học và thị trường lao động. Kiến thức từ chương trình IELTS giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng, và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

HỆ SINH THÁI TIẾNG ANH CỦA
IELTS LINGO CONNECTOR

Lingo Connector đã và đang xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện nhất Việt Nam cung cấp cho người học môi trường giáo dục tiếng Anh trong xuyên suốt, liên tục và rộng khắp Việt Nam. Lingo Connector đặt mục tiêu trở thành một trong những nguồn học tiếng Anh đáng tin cậy nhất ở Việt Nam bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao, thực tế và thiết thực trong chương trình giảng dạy, kết hợp với hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh thực tế toàn diện.

Bạn có biết, khi bạn bị giới hạn về ngôn ngữ là giới hạn về nhận thức, cơ hội nghề nghiệp và tiếp cận thế giới phát triển?

Hiểu điều này, đội ngũ những người sáng lập hệ sinh thái Lingo Connector luôn cung cấp những chương trình tiếng Anh chất lượng nhất để giúp bạn sử dụng tiếng anh hiệu quả cho nghề nghiệp, phát triển tư duy bằng tiếng Anh, từ đó trở thành công dân toàn cầu với nhiều cơ hội nghề nghiệp mới.

sinhthai

Group IELTS General chuyên sâu nhất tại Việt Nam:

Nơi cung cấp hệ thống kiến thực ôn luyện IELTS GENERAL duy nhất và tích cực nhất Việt Nam.

Link truy cập: IELTS Gerenal Việt Nam

Cộng đồng FreeTourguide cho người nước ngoài để học tiếng anh lớn nhất Việt Nam:

Tham gia mạng lưới FREE TOUR GUIDE cho người nước ngoài để học tiếng Anh rộng khắp Việt Nam để thực hành kỹ năng tiếng Anh Free và kết nối bạn bè quốc tế.

Link truy cập: Việt Nam Free Tour guide

Web Lingo Connector – Tourgude & Travel (100% English):

Hệ thống câu lạc bộ tiếng Anh ở Thành Phố Hồ Chí Minh hầu hết các ngày trong tuần và các quận ở khắp TP Hồ Chí Minh.

Link truy cập: Lingo Connector Tourguide & Travel

Link truy cập: Hệ thống CLB tiếng Anh 

Link truy cập: Cộng đồng luyện tiếng anh Online toàn cầu (đến từ hơn 100 quốc gia)

Các bạn có thể tìm Partner IELTS khắp nơi trên thế giới, hiện cộng đồng này có các thành viên đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cộng đồng luyện IELTS Academic

Nơi chia sẽ các kiến thức liên quan đến IELTS của Lingo và các quý thầy cô khác khắp Việt Nam và quốc tế với hơn 80,000 members.

Link truy cập: IELTS Everyday 

Website IELTS Lingo Connector

Trang website chính thức của Lingo chuyên về đào tạo IELTS , ngoài ra Lingo đang quản lý những website chuyên về IETLS tại Việt Nam như:

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

"It is impossible for a man to learn what he thinks he already knows."

Sứ mệnh quan trọng nhất mà IELTS Lingo Connector – Education theo đuổi là để giúp đỡ người học Tiếng Anh đạt được mục tiêu học ngôn ngữ của mình, từ đó mở ra cho người học nhiều cơ hội mới nghề nghiệp mới. Người học sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn từ khả năng tiếng Anh được đào tạo từ IELTS Lingo. Trách nhiệm của IELTS Lingo Connector – Education là cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng và thực tế cho tất cả các học viên đã chọn tiếng Anh làm ngoại ngữ giao tiếp quan trọng nhất cho mục tiêu nghề nghiệp hay học tập.

Sứ mệnh của của IELTS Lingo Connector là tạo ra hệ sinh thái giáo dục, một mạng lưới xã hội rộng lớn cho người học Tiếng Anh trên toàn Việt Nam và kết nối người học với bạn bè quốc tế.

Với IELTS Lingo Connector người học có môi trường học tập linh hoạt, online, offline kết hợp với du lịch trải nghiệm với người nước ngoài. IELTS Lingo Connector – Education đã và đang xây dựng một hệ sinh thái giáo dục toàn diện nhất Việt Nam cung cấp cho người học môi trường giáo dục tiếng Anh trọn xuyên suốt, liên tục và rộng khắp Việt Nam.  đặt mục tiêu trở thành một trong những nguồn học tiếng Anh đáng tin cậy nhất ở Việt Nam bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao, thực tế và thiết thực trong chương trình giảng dạy, kết hợp với hệ sinh thái giáo dục tiếng Anh thực tế toàn diện.

Đội Ngũ Sáng Lập IELTS LINGO CONNECTOR

Truong Duc

School Manager – Victoria university of Wellington, New Zealand

HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH XUYÊN SUỐT

Thiết kế website bởi webmoi.vn