Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

Khóa Học IELTS Doanh Nghiệp

Khoá học IELTS Doanh nghiệp tích hợp IELTS GENERAL & BUSINESS ENGLISH sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất có thể giúp cho học viên phát triển đồng bộ 4 kỹ năng “Nghe, nói, đọc, viết" phù hợp trong môi trường làm việc, kinh doanh quốc tế.
khóa học ielts doanh nghiệp

1. Mục Tiêu Khóa Học:

 • Khoá học không chỉ giúp người học phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết mà còn mở rộng kiến thế về kinh tế thông qua các case study thường gặp kinh doanh.
 • Khóa học toàn diện tích hợp 4 kỹ năng phù hợp với những người học tiếng Anh. Là nhân viên và chủ doanh nghiệp muốn sử dụng tiếng Anh để đàm phán, thuyết trình và phát triển công ty và liên kết hợp tác doanh nghiệp nước ngoài.

2. Điểm Nổi Bật Của Khóa Học:

đặc điểm khóa học ielts doanh nghiệp
 • Với khoá học khoá học IELTS dành cho doanh nghiệp cùng lingo connector sẽ giúp bạn cập nhật được những xu hướng mới nhất trong giới kinh doanh. 
 • Với những kiến thức mà bạn được học trong khóa học này sẽ giúp học viên xử lý được tình huống trong kinh doanh và giao tiếp ứng xử chủ động bằng tiếng Anh.
 • Chương trình học tập trung học vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, chứ không đơn thuần là giao tiếp tiếng Anh.
 • Giáo trình kết hợp một  trong những kiến thức quan trọng, thực tế nhất trong bối cảnh doanh nghiệp với phương pháp task-based learning. Mỗi Unit thường xuyên bao gồm các hoạt động Role-play và Case study nhằm tăng tính tương tác và thực tế.
 • Phát triển đồng thời kỹ năng tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề bằng tiếng Anh

3. Thông Tin Khóa Học

3.1. LEVEL 1

 • Khóa học này nhằm mục đích phát triển kỹ năng giao tiếp của học viên cả trong và ngoài lớp học. Học viên còn được hướng dẫn và hỗ trợ luyện tập kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. 
 • Ngoài việc khuyến khích học viên cải thiện các kỹ năng nghe, nói và viết, khóa học này còn cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào 9 buổi workshop liên quan đến ứng dụng tiếng Anh thương mại vào môi trường công sở. 

3.2. LEVEL 2

Khóa học dành cho 2 đối tượng: đang chuẩn bị cho sự nghiệp kinh doanh, muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường sống và làm việc 100% bằng tiếng Anh. 

 • Giáo trình kết hợp những chủ đề thực tế, phổ biến nhất trong bối cảnh doanh nghiệp với phương pháp task-based learning. Mỗi Unit thường xuyên bao gồm các hoạt động Role-play và Case study nhằm tăng tính tương tác và thực tế. 
 • Trong suốt khóa học, học viên được khuyến khích sử dụng kinh nghiệm và ý kiến cá nhân để tối ưu hóa việc tham gia xây dựng bài học và học hỏi kinh nghiệm từ các học viên khác.
 • Trong khóa học, học viên còn được giới thiệu về các khái niệm đa văn hóa nhằm phát triển nhận thức và kỹ năng cần thiết để hoạt động hiệu quả trong các tình huống kinh doanh ở nước ngoài.

3.3. LEVEL 3

 • Khóa học nhằm giúp học viên đạt được band điểm IELTS 5.5 General trở lên (phục vụ mục đích xuất khẩu lao động ở các nước Canada, NZ ,…) hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài hay làm việc ở các quốc gia khác.
 • Học viên sẽ được hướng dẫn toàn diện các chiến thuật trả lời câu hỏi của 4 kỹ năng, thường xuyên luyện tập với các đề IELTS mới nhất. 
 • Bên cạnh đó, học viên sẽ được cung cấp tất cả kiến thức từ cơ bản để nâng cao để có thể đạt được band điểm 5.5+. Học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết các kiến thức cần thiết trong chương trình.

4. Tại sao khách hàng tin tưởng khóa học Business tại Lingo Connector?

Chất lượng giảng dạy được Lingo đặt lên hàng đầu:

Lingo Connector là đơn vị đào tạo và luyện tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết chuyên sâu ở thành phố Hồ Chí Minh. Với khoá học IELTS DOANH NGHIỆP tại Lingo bạn sẽ giúp cho bạn phản ánh được những xu hướng mới nhất trong kinh doanh, giúp cho bạn thăng tiến nhanh trong công việc.

Phương pháp và chương trình giảng dạy đặc biệt

Các khóa học tại Lingo được đảm nhận bởi các thầy cô chuyên sâu nhất về kỹ năng giảng dạy. Các thầy cô giỏi và chuyên sâu kỹ năng nào nhất thì sẽ đảm nhận luyện thi kỹ năng đó. KHÔNG BAO GIỜ 1 THẦY/CÔ GIẢNG DẠY CẢ 4 SKILLS TẠI LINGO.
Với phương pháp học thông qua các Case study điển hình trong kinh doanh, giúp cho bạn phạn xạ được mọi tình huống trong kinh doanh

Hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ học viên 24/7:

Tham gia hệ sinh thái học tiếng Anh độc nhất tại Việt Nam gồm: hệ thống câu lạc bộ tiếng anh, cộng đồng luyện  Speaking quốc tế, đặc biệt là tham gia mạng lưới FREE TOUR GUIDE cho người nước ngoài để học tiếng Anh rộng khắp Việt Nam để thực hành kỹ năng tiếng Anh Free và kết nối bạn bè quốc tế.

Nếu tham gia các khóa học tại Lingo Connector bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái cực kỳ đặc biệt

Cơ sở vật chất tại Lingo Connector

Phòng học tại Lingo rất rộng rãi cho tất cả các bạn học viên. Quy mô lớp học tối đa là 8-10 nên sẽ có rất nhiều không gian học tập cho các bạn. Ngoài ra, Lingo cũng có hệ thống thư viện điện tử .và cả tại trung tâm. để các bạn có thể học tập, tra cứu tài liệu và mượn tài liệu nếu cần thiết.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IELTS LINGO?

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Nhận tư vấn khóa học phù hợp tại IELTS Lingo

Thiết kế website bởi webmoi.vn