English For Kids

Thành thạo tiếng Anh, vững bước vào môi trường học tập quốc tế

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH TRẺ EM

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em nhằm giúp các em không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn giúp các em phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội của các em ngay từ nhỏ.

Chương trình học kết hợp hệ thống STEM (Science- khoa học, Technology – công nghệ, Engineering – kỹ thuật, Maths – toán)  kết hợp thông qua thực hành các bộ môn con sẽ được tha hồ tư duy, sáng tạo. Khơi gợi niềm yêu thích môn tiếng anh.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tại LINGO CONNECTOR, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai. 

tiếng anh trẻ em

Chương trình TIẾNG ANH TRẺ EM được chia thành nhiều khóa học khác nhau. Mỗi khóa học bao gồm nhiều cấp độ được sắp xếp theo trình tự từ căn bản đến nâng cao nhằm từng bước cải thiện một cách hiệu quả các kỹ năng tiếng Anh của học viên. Chương trình học này được thiết kế theo hai định hướng:

Luyện cho học viên thi các kỳ thi tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em, bao gồm STARTERS, MOVERS, FLYERS.

Đặc biệt, mọi cấp độ của các khóa học trong chương trình này đều được thiết kế như một phần của hệ thống đào tạo tích hợp của chúng tôi nhằm giúp học viên ở bất kỳ cấp độ nào của bất kỳ khóa học nào cũng có thể học chuyển tiếp giữa các khóa học ở cấp độ tương đương. Quan trọng hơn nữa là học viên có thể tiếp tục việc học tiếng Anh của mình ở các khóa tiếng Anh chứng chỉ quốc tế như IELTS và TOEIC.

Mục đích của khóa học này nhằm giúp bạn có thể thành thạo Tiếng Anh tổng quát, từ đó dễ dàng hòa nhập và thành công ở các nước nói Tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand v.v… Vì vậy, nội dung khóa học IELTS General của Lingo Connector tập trung vào những chủ đề  thuộc,  gũi và có tính ứng dụng cao vào công việc thực tế.

1/ Mục Tiêu Khóa Học:

Tại chương trình học tiếng Anh trẻ em của LINGO CONNECTOR, học sinh được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên nhằm khuyến khích niềm yêu thích học tập, hình thành sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời hướng đến mục tiêu giúp các bé nuôi dưỡng những năng lực cần thiết để phát triển tốt nhất có thể trong hiện tại và cuộc sống tương lai.

 Bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên

Ngay từ nhỏ, bố mẹ cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên thay vì thụ động sẽ giúp trẻ học nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Nếu bố mẹ có ý định cho trẻ học ngoại ngữ thì không nên bỏ qua giai đoạn này.

Nghe, nói chuẩn từ đầu

Ngoài việc tiếp thu bài giảng nhanh thì trẻ còn có khả năng nghe và nói chuẩn, tự nhiên theo giao viên vì giai đoạn này trẻ rất dễ bắt chước ngữ điệu giỏi, ngữ âm nghe thấy.

Bé giao tiếp tự tin hơn

Ngay còn nhỏ, bố mẹ đã cho trẻ học tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh thì trẻ sẽ không còn sợ tiếng Anh, không những thể trẻ còn tự tin, mạnh dạn hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

Học hỏi nhiều kỹ năng mềm thông qua các bài STEM

Chương trình học kết hợp hệ thống STEM (Science- khoa học, Technology – công nghệ, Engineering – kỹ thuật, Maths – toán)kết hợp thông qua thực hành các bộ môn qua đó bé sẽ được tha hồ tư duy, sang tạo. Khơi gợi niềm yêu thích môn tiếng anh.

2/ Chương trình đào tạo:

Với LINGO CONNECTOR, chúng tôi chú trọng học toàn diện kiến thức tiếng Anh: Từ vựng, ngữ pháp (tốt cho việc học trên trường) và Nghe, Nói giao tiếp tiếng Anh trôi chảy (phục vụ cho đời sống). Với phương pháp này, trẻ sẽ không học lệch hay thiếu tự tin trong giao tiếp cơ bản.

Khóa học Tiếng Anh trẻ em, thiếu niên nhằm giúp các em không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc mà còn giúp các em phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội của các em ngay từ nhỏ.

Khóa học Tiếng Anh dành cho Trẻ Em được chia thành 2 chương trình như sau:

Chương Trình Mẫu Giáo
( Từ 4-6 Tuổi)

chương trình mẫu giáo
  • Luyện phát âm chuẩn, phản xạ, tạo môi trường, nền tảng tiếng anh
  • Tạo sự đam mê học tập cho bé
  • Học hỏi nhiều kỹ năng mềm thông qua các bài STEM giúp con hình thành tư duy, sáng tạo

Với phương pháp học thông qua các trò chơi, hoạt động giúp con nhớ từ 1 cách tự nhiên

Bài học được ôn tập thường xuyên giúp con nhớ bài lâu

Bài hát, video vui nhộn giúp tăng sự hứng thú trong học tập của bé

Bé được học các bài học kỹ năng sống giúp con hình thánh các phẩm chất, năng lực tư duy từ bé

Sau 8 buổi học sẽ có ôn tập, kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của bé

Chương Trình Thiếu Nhi
( Từ 6-11 Tuổi)

chương trình thiếu nhi
  • Nói tiếng anh như người bản xứ

Bé học từ vựng và cấu trúc câu qua các hoạt động, trò chơi, làm việc nhóm, dự án, giúp con nhớ từ 1 cách tự nhiên

  • Đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế Starters, Movers, Flyers

Với tỷ lệ GVNN và GVVN 50% số lượng buổi học giúp bé nắm vững cả 4 kỹ năng: Nghe, nói , đọc, viết.

Trong quá trình học bé được thực hành, làm bài thi theo dạng đề Cambridge Starters, Movers, Flyers

  • Học hỏi nhiều kỹ năng mềm và tư duy qua phương pháp STEM – độc quyền từ Hoa Kỳ.

3/ Thông tin Học Phí:

Chương Trình Mẫu Giáo ( Từ 4-6 Tuổi)
Chương Trình Thiếu Nhi (Từ 6-11 Tuổi)

4/ Tại sao khách hàng tin tưởng khóa học tại Lingo Connector?

Chất lượng giảng dạy được Lingo đặt lên hàng đầu:

Lingo Connector là đơn vị đào tạo tiếng anh chuyên sâu ở thành phố Hồ Chí Minh.  Lingo đã và đang đào tại giúp cho trẻ em trở thành một công dân toàn cầu. Giúp các bé tự tin giao tiếp và phản xạ tiếng anh.

Phương pháp và chương trình giảng dạy đặc biệt

Các khóa học tại Lingo được đảm nhận bởi các thầy cô chuyên sâu nhất về kỹ năng giảng dạy. Các thầy cô giỏi và chuyên sâu kỹ năng nào nhất thì sẽ đảm nhận luyện thi kỹ năng đó. KHÔNG BAO GIỜ 1 THẦY/CÔ GIẢNG DẠY CẢ 4 SKILLS TẠI LINGO.
Chương trình đào tạo cho trẻ em của Lingo Connector được biên soạn riêng và chuyên biệt phù hợp với các bạn học viên. Phương pháp học thông qua các bài STEM – độc quyền tại hoa kỳ, giúp cho bé hình thành tư duy, sáng tạo. Và thông qua các các trò chơi, hoạt động giúp cho con nhớ bài một cách tự nhiên nhất

Hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ học viên 24/7:

Tham gia hệ sinh thái học tiếng Anh độc nhất tại Việt Nam gồm: hệ thống câu lạc bộ tiếng anh, cộng đồng luyệnSpeaking quốc tế, đặc biệt là tham gia mạng lưới FREE TOUR GUIDE cho người nước ngoài để học tiếng Anh rộng khắp Việt Nam để thực hành kỹ năng tiếng Anh Free và kết nối bạn bè quốc tế.

Nếu tham gia các khóa học tại Lingo Connector bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái cực kỳ đặc biệt tại đây. Cùng xem nhé

Cơ sở vật chất tại Lingo Connector

Phòng học tại Lingo rất rộng rãi cho tất cả các bé. Quy mô lớp học tối đa là 8-10 nên sẽ có rất nhiều không gian học tập cho các bạn. Ngoài ra, Lingo cũng có hệ thống thư viện điện tử .và cả tại trung tâm. để các bạn có thể học tập, tra cứu tài liệu và mượn tài liệu nếu cần thiết.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Lingo Connector .có trình độ chuyên môn. Với tỉ lệ 70% giáo viên tiếng anh và 30% giáo viên nước ngoài.

Giá trị cốt lõi và định hướng dịch vụ giáo dục của Lingo Connector

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Thiết kế bởi webmoi.vn