Giao tiếp Business English

Khoá học Business English, tích hợp toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc và viết. Giúp bạn phản ánh được những xu hướng mới nhất trong kinh doanh thông qua những Case Study điển hình

TIẾNG ANH LÀ CÔNG CỤ GIÚP CHO BẠN PHÁT TRIỂN

Khóa Học Tiếng Anh Dành cho những người đi làm.  Bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết trong công việc, giúp cho bạn phát triển toàn bộ các kỹ năng trong kinh doanh

Chương trình thực tế và thú vị. Giúp bạn có thể phát triển được kỹ năng giải quyết các vấn đề, thông qua các case study kinh điển trong kinh doanh.

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu. Việc các công ty yêu cầu nhân viên của mình phải sử dụng thành thạo tiếng anh. Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh, một doanh nhân hay là một chủ doanh nghiệp. Nếu muốn thăng tiến và phát triền sự nghiệp của mình thì không thể thiếu tiếng anh được

Khoá học Business english sẽ phản ánh lại những xu hướng mới nhất trong kinh doanh. Nếu như bạn đang dự định kinh doanh hay muốn làm việc trong môi trường quốc tế thì đây là một khoá học phù hợp cho bạn. Và những gì bạn học được từ khoá học này, sẽ giúp cho bạn cải thiện đáng kể về khả năng giao tiếp và làm việc bằng môi trường tiếng anh

Các bạn sẽ được học các kỹ năng giải quyết các vấn đề thông qua các case study kinh điển trong kinh doanh, bởi những giáo viên dày dặn kinh nghiệm

1/ Mục Tiêu Khóa Học:

  • Khóa học toàn diện tích hợp 4 kỹ năng phù hợp với những người học tiếng Anh. Là nhân viên văn phòng, doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc các bạn sinh viên mong muốn được làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Khóa học sẽ không chỉ giúp người học phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết,  mà còn mở rộng kiến thức kinh doanh thông qua các case study thường gặp trong kinh doanh.

2/ Điểm nổi bật của khoá học

khoá học giao tiếp business
  • Với khoá học Business tại Lingo Connector sẽ giúp bạn phản ánh được những xu hướng mới nhất trong giới kinh doanh. 
  • Với những kiến thức mà bạn được học trong khoá học này. Sẽ giúp cho phản ứng được mọi tình huống trong kinh doanh và truyền tải những thông điệp mà bạn muốn nói.
  • Chương trình học chỉ tập trung học vào việc phát triển các kỹ năng trong môi trường làm việc, chứ không chú trọng vào ôn luyện nhũng kiến thức căn bản. 

3/ Thông tin về khoá học

4/ Tại sao khách hàng tin tưởng khóa học Business tại Lingo Connector?

Chất lượng giảng dạy được Lingo đặt lên hàng đầu:

Lingo Connector là đơn vị đào tạo và luyện tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết chuyên sâu ở thành phố Hồ Chí Minh. Với khoá học Business tại Lingo bạn sẽ giúp cho bạn phản ánh được những xu hướng mới nhất trong kinh doanh, giúp cho bạn thăng tiến nhanh trong công việc.

Phương pháp và chương trình giảng dạy đặc biệt

Các khóa học tại Lingo được đảm nhận bởi các thầy cô chuyên sâu nhất về kỹ năng giảng dạy. Các thầy cô giỏi và chuyên sâu kỹ năng nào nhất thì sẽ đảm nhận luyện thi kỹ năng đó. KHÔNG BAO GIỜ 1 THẦY/CÔ GIẢNG DẠY CẢ 4 SKILLS TẠI LINGO.
Với phương pháp học thông qua các Case study điển hình trong kinh doanh, giúp cho bạn phạn xạ được mọi tình huống trong kinh doanh

Hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ học viên 24/7:

Tham gia hệ sinh thái học tiếng Anh độc nhất tại Việt Nam gồm: hệ thống câu lạc bộ tiếng anh, cộng đồng luyện  Speaking quốc tế, đặc biệt là tham gia mạng lưới FREE TOUR GUIDE cho người nước ngoài để học tiếng Anh rộng khắp Việt Nam để thực hành kỹ năng tiếng Anh Free và kết nối bạn bè quốc tế.

Nếu tham gia các khóa học tại Lingo Connector bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái cực kỳ đặc biệt

Cơ sở vật chất tại Lingo Connector

Phòng học tại Lingo rất rộng rãi cho tất cả các bạn học viên. Quy mô lớp học tối đa là 8-10 nên sẽ có rất nhiều không gian học tập cho các bạn. Ngoài ra, Lingo cũng có hệ thống thư viện điện tử .và cả tại trung tâm. để các bạn có thể học tập, tra cứu tài liệu và mượn tài liệu nếu cần thiết.

Giá trị cốt lõi và định hướng dịch vụ giáo dục của Lingo Connector

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Thiết kế bởi webmoi.vn