Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

Tiếng Anh Trẻ Em

Thành thạo tiếng Anh, vững bước vào môi trường học tập quốc tế
Tiếng Anh Online Trẻ Em

Chương trình TIẾNG ANH TRẺ EM được chia thành nhiều khóa học khác nhau. Mỗi khóa học bao gồm nhiều cấp độ được sắp xếp theo trình tự từ căn bản đến nâng cao.

 • Luyện các kỳ thi tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em, bao gồm STARTERS, MOVERS, FLYERS.
 • Mục đích của khóa học này nhằm giúp cho các bé có thể thành thạo Tiếng Anh tổng quát để bé có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tẳng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 • Lingo khuyến kích trẻ tự do phát biểu ý kiến và tương tác trực tiếp với Giáo viên.

1. Mục Tiêu Khóa Học:

Tại chương trình học tiếng Anh trẻ em của LINGO, các bé sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, hình thành sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Đồng thời hướng đến mục tiêu giúp các bé phát triển những kiến thức về tư duy một các tốt nhất trong hiện tại và tương lai.

Bé học ngôn ngữ một cách tự nhiên

Ngay từ nhỏ, bố mẹ cho trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên thay vì thụ động sẽ giúp trẻ học nhanh hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Nếu bố mẹ có ý định cho trẻ học ngoại ngữ thì không nên bỏ qua giai đoạn này.

Nghe, nói chuẩn từ đầu

Ngoài việc tiếp thu bài giảng nhanh thì trẻ còn có khả năng nghe và nói chuẩn theo giáo viên. Bởi vì đây là giai đoạn trẻ rất dễ bắt chước, chính vì vậy các bé sẽ bắt nhịp rất giỏi về ngữ điệu và ngữ âm mà các bé nghe thấy.

Bé giao tiếp tự tin hơn

Khi bố mẹ cho các bé tiếp xúc tiếng anh ngay từ lúc còn bé, điều này sẽ giúp cho các bé quen với tiếng Anh. Và trẻ sẽ không còn sợ tiếng Anh. Các bé sẽ trở nên rất là tự tin và mạnh dạn hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2. Chương trình đào tạo:

Với LINGO, chúng tôi chú trọng học toàn diện kiến thức tiếng Anh: Từ vựng, ngữ pháp (tốt cho việc học trên trường) và Nghe, Nói giao tiếp tiếng Anh trôi chảy (phục vụ cho học tập & cuộc sống).

Khóa học Tiếng Anh trẻ em, thiếu nhi nhằm giúp các em không chỉ có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, mà còn giúp các em phát triển tối đa khả năng tư duy, tăng khả năng giao tiếp, kỹ năng sống và các kiến thức xã hội ngay từ nhỏ.

Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Bao Gồm

Anh Ngữ Mẫu Giáo - SMARTKIDS
( Từ 4-6 Tuổi)

Smart kid
Smart kid 1
 • Luyện phát âm chuẩn, phản xạ, tạo môi trường, nền tảng tiếng anh
 • Với phương pháp học thông qua các trò chơi, hoạt động giúp con nhớ từ 1 cách tự nhiên
 • Bài học được ôn tập thường xuyên giúp con nhớ bài lâu
 • Bài hát, video vui nhộn giúp tăng sự hứng thú trong học tập của bé
 • Bé được học các bài học kỹ năng sống giúp con hình thánh các phẩm chất, năng lực tư duy từ bé
 • Sau 8 buổi học sẽ có ôn tập, kiểm tra đánh giá sự tiến bộ của bé

Anh Ngữ Thiếu Nhi - PROKIDS
( Từ 6-11 Tuổi)

Prokid
Prokid 1
 • Nói tiếng anh như người bản xứ
 • Bé học từ vựng và cấu trúc câu qua các hoạt động, trò chơi, làm việc nhóm, dự án, giúp con nhớ từ 1 cách tự nhiên
 • Đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế Starters, Movers, Flyers
 • Với tỷ lệ Giáo viên nước ngoài 100% số lượng buổi học, giúp bé nắm vững cả 4 kỹ năng: Nghe, nói , đọc, viết trong môi trường tiếng Anh 100%. 
 • Trong quá trình học bé được thực hành, làm bài thi theo dạng đề Cambridge Starters, Movers, Flyers

3. Thông tin khóa học:

Chương Trình Mẫu Giáo ( Từ 4-6 Tuổi)
Chương Trình Thiếu Nhi (Từ 6-11 Tuổi)

4. Tại sao khách hàng tin tưởng khóa học tại Anh Ngữ Lingo ?

Chất lượng giảng dạy được Lingo đặt lên hàng đầu:

Lingo Connector là đơn vị đào tạo tiếng anh chuyên sâu ở thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức và Đồng Nai.  Lingo đã và đang đào tại giúp cho trẻ em trở thành một công dân toàn cầu. Giúp các bé tự tin giao tiếp và phản xạ tiếng anh.

Phương pháp và chương trình giảng dạy đặc biệt

Các khóa học tại Lingo được đảm nhận bởi các thầy cô chuyên sâu nhất về kỹ năng giảng dạy. Các thầy cô giỏi và chuyên sâu kỹ năng nào nhất thì sẽ đảm nhận luyện thi kỹ năng đó. Chương trình Online đào tạo cho trẻ em của Lingo được biên soạn riêng và chuyên biệt phù hợp với các bé. Phương pháp học linh hoạt dựa vào Game giúp cho bé hình thành tư duy, sáng tạo để giúp cho bé nhớ bài một cách tự nhiên nhất.

Hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ học viên 24/7:

Tham gia hệ sinh thái học tiếng Anh độc nhất tại Việt Nam gồm: hệ thống câu lạc bộ tiếng anh, cộng đồng luyện Speaking quốc tế, đặc biệt là tham gia mạng lưới FREE TOUR GUIDE cho người nước ngoài để học tiếng Anh rộng khắp Việt Nam để thực hành kỹ năng tiếng Anh Free và kết nối bạn bè quốc tế. Nếu tham gia các khóa học tại Lingo Connector bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái cực kỳ đặc biệt này.

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên Việt Nam:
·» Tốt nghiệp đại học sư phạm tiếng anh trở lên hoặc tương đương

·» Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, tesol…
·» Có kinh nghiệm giảng dạy 1 năm trở lên, năng động, nhiệt tình, am hiểu tâm lý lứa tuổi
Giáo viên nước ngoài:
·» Tốt nghiệp đại học có bằng cấp

·» Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế: Tesol, CELTA…

học online với GVNN

Giá trị cốt lõi và định hướng dịch vụ giáo dục của Lingo Connector

People: Con người – các bé, thầy cô và các bạn hổ trợ là trung tâm khi học tiếng Anh Online tại Anh ngữ Lingo, tất cả nguồn lực sẽ tập trung hổ trợ tốt nhất có thể để các bé phát triển ngôn ngữ và tư duy tiếng Anh toàn diện nhất.

Collaboration: Hợp tác – kết quả tốt chỉ đến khi có sự hợp tác qua lại từ các bên. Nếu chỉ có các bé, phụ huynh hoặc thầy cô thì sẽ không bao giờ đủ để đạt mục tiêu học tập. Ban quản lý Anh ngữ Lingo Connector đã, đang và luôn cố gắn để gắn kết mọi người vì mục tiêu chung.

Thoughtfulness – Thấu hiểu – Lingo luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra quyết định liên quan đến quá trình học tập. Lingo thấu hiểu sự khó khăn của các bé và quý phụ huynh nên chúng tôi luôn tận tâm, động viên và hổ trợ hết khả năng vì mục tiêu chung.

Professionalism – Chuyên nghiệp – Anh ngữ Lingo luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong các tác giảng dạy (giáo án, bài giảng, tài liệu hổ trợ) và chăm sóc học viên. Hiện Lingo đã và đang có dịch vụ hổ trợ chuyên nghiệp từ khi trước, trong và sau khi học tại Lingo.

Pragmatism – thực tế – Chương trình dạy và học tiếng Anh tại Lingo Connector được thiết kế chuyên biệt theo hướng thực tế – nhanh gọn nhất. Tập trung dạy những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để giúp bé phát triển ngôn ngữ toàn diện.

Globalism – toàn cầu – Lingo Connector là đối tác du học và định cư của rất nhiều công ty ở Việt Nam nên học tiếng Anh tại Lingo Connector, quý vị sẽ được hổ trợ giới thiệu đối tác tin cậy và uy tín. Đến với LINGO là Go Lingo – Go Global

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IELTS LINGO?

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Đăng ký tư vấn miễn phí với
ANH NGỮ LINGO

Tiếng Anh Online Trẻ Em

Nhận tư vấn khóa học phù hợp tại IELTS Lingo

Thiết kế website bởi webmoi.vn