Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

IELTS Junior

Chương trình học IELTS Junior được thiết kế chuyên biệt do đội ngũ giảng viên Lingo Connector biên soạn giành riêng cho các bạn trẻ em từ 12 tới 18 tuổi. Nhằm để giúp các em đạt được điểm số IELTS đầu ra như mong muốn để có thể chinh phục những trường đại học top đầu, nâng cao cơ hội việc làm và mở rộng con đường tương lai cho các em

Tiếng Anh cho học sinh từ 11- 14 tuổi.

Khóa Học IELTS Junior của Lingo Connector là chương trình tiếng Anh thiếu niên được thiết kế đặc biệt dành riêng cho độ tuổi từ 11-14 tuổi. Với thiết kế phù hợp cho từng đối tượng học viên nhằm cải thiện và phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ để việc sử dụng tiếng Anh trở thành công cụ hỗ trợ phát triển trong cuộc sống và học tập.

Mục tiêu của chương trình

Xây dựng sự tự tin và chủ động sử dụng tiếng Anh của bản thân, hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Sử dụng và khai thác được các tài liệu tiếng Anh, để tiếp cận tri thức, thành tựu khoa học nhân loại.

Xây dựng nền tảng tiếng anh học thuật dành cho các em chuẩn bị thi vào các trường Chuyên, kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh và đi du học ở bậc THPT

Phương pháp

Phương pháp học tiếng anh tại Lingo Connector là sự tích hợp 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để giúp người học tăng khả năng phản xạ trong viêc ứng dụng tiếng Anh trong nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trong khoa học và xã hội.

Khóa học IELTS Junior tập trung kỹ năng tiếng Anh học thuật và và khả năng tư duy phản biện giúp người học tiếp cận với phương pháp học tiên tiến và hiệu quả tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc,New Zealand và Canada.

Điểm nổi bật

Với sự đúc kết kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của Tiến sĩ Dane (NZ)  và những cựu du học sinh đã có hơn 5 năm sống, học tập, làm việc tại Mỹ, Canada, New Zealand…. sẽ khơi gợi và kích thích đam mê, khả năng sáng tạo, tư duy sáng tạo trong học viên.

Giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp từ Đại học Oxford và Đại học Cambridge nhằm giúp học viên tiếp thu được các nguồn kiến thức tiếng Anh chính thống.

Lingo Connector hỗ trợ người học phát triển bản thân cả về mặt ngôn ngữ lẫn tư duy đổi mới sáng tạo – yếu tố cốt lõi giúp các em có những định hướng nghề phù hợp cho tương lai trong thời đại công nghệ 4.0.

Người học được tham gia hệ sinh thái giáo dục kết hợp du lịch, giao lưu với khách du lịch nước ngoài rộng khắp.

Chương Trình Khóa Học IELTS Junior

Thời lượng chương trình

Khai giảng liên tục, liên hệ trung tâm để được sắp xếp lớp

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IELTS LINGO?

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Nhận tư vấn khóa học phù hợp tại IELTS Lingo

Thiết kế website bởi webmoi.vn