Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

Nâng Band Thần Tốc

Khóa học nâng band thần tốc do Tiến Sĩ Dane Trương biên soạn. Với những kỹ năng đỉnh cao về Writing, chúng tôi cam kết chỉ trong 20 ngày ôn luyện tại Lingo, bạn sẽ nâng tối thiểu cho mình 0.5 band Writing

Bạn đang muốn tìm có mình một công việc tốt hay là đang có giấc mơ định cư ở nước ngoài. Và yêu cầu tấm bằng của bạn không kỹ năng nào được đưới 6.0. Bạn đã bỏ lỡ qua nhiều cơ hội của bản thân chỉ vì không đạt điều kiện yêu cầu.

Hãy để Lingo Connector trở thành người bạn đồng hành và sát cùng bạn chinh phục số điểm 6+ Các bạn sẽ được học các chiến thuật và chiến lượt thi, chiến thuật tâm lý thi để vượt qua áp lực từ kỳ thi IELTS với các thầy cô được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng tại Lingo Connector.

1. Đối tượng để tham gia được khóa học này

Đối tượng học IELLTS rất đa dạng. Nhưng đặc biệt cần thiết và bắt buộc với những ai muốn đi du học tại các trường đại học tại nước ngoài.

Điều đặc biệt ở khóa là khóa dành riêng cho những bạn đã đạt được số điểm IELTS 5.5 ( trong vòng 6 tháng trở lại)

Với những bạn đang muốn nâng band cấp tốc thì không thể bỏ qua khóa học này được 

2. Ưu điểm vượt trội của khóa học nâng band cấp tốc

Nâng band từ 5.5 đến 6+ chỉ trong vòng 10 tuần

Đối với những bạn học xong khóa học này, sau khi thi mà đạt kết quả là 6+ thì sẽ nhận được một phần thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 2.5 triệu đồng

Còn đối với những bạn học sau khi học xong khóa học này mà không đạt được 6+ thì sẽ được ôn luyện lại hoàn toàn MIỄN PHÍ và hỗ trợ thêm chi phí thi lần 2

Học với các chuyên gia nâng band của IELTS Lingo và thầy Dane Trương

3. Thông tin khóa học

Vui lòng liên hệ Hotline : 0287 303 8596 được tư vấn rõ hơn về khóa này này nhé

4. Tại sao khách hàng tin tưởng khóa học IELTS tại Lingo Connector

Chất lượng giảng dạy được Lingo đặt lên hàng đầu

Lingo Connector là đơn vị đào tạo và luyện thi IELTS chuyên sâu ở thành phố Hồ Chí Minh mảng Offline và nền tảng Online. Lingo đã và đang đào tạo rất nhiều các anh chị du học sinh đi các nước như Canada, Mỹ, Úc, Anh và New Zealand, học viên đạt điểm cao nhất tại Lingo là 8.5 với điểm Writing 8.0 hiếm gặp dưới sự hướng dẫn của chuyên gia IELTS Writing Dr. Dane Truong.

Phương pháp và chương trình giảng dạy đặc biệt

Các lớp luyện thi IELTS Academic tại Lingo được đảm nhận bởi các thầy cô chuyên sâu nhất về kỹ năng giảng dạy. Các thầy cô giỏi và chuyên sâu kỹ năng nào nhất thì sẽ đảm nhận luyện thi kỹ năng đó. KHÔNG BAO GIỜ 1 THẦY/CÔ GIẢNG DẠY CẢ 4 SKILLS TẠI LINGO.

Chương trình đào tạo IELTS Academic của Lingo Connector được biên soạn riêng và chuyên biệt phù hợp với các bạn học viên. Hiện hơn 70% khách hàng học các chương trình luyện thi IELTS Academic của Lingo đạt được .mục tiêu của mình. Hiện Lingo là đối tác đào tạo IELTS Academic cho rất nhiều .các công ty du học và định cư ở Việt Nam.

Hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ học viên 24/7

Tham gia hệ sinh thái học tiếng Anh độc nhất tại Việt Nam gồm: hệ thống câu lạc bộ tiếng anh, cộng đồng luyện IELTS Speaking quốc tế, đặc biệt là tham gia mạng lưới FREE TOUR GUIDE cho người nước ngoài để học tiếng Anh rộng khắp Việt Nam để thực hành kỹ năng tiếng Anh Free và kết nối bạn bè quốc tế.

Nếu tham gia các khóa học tại Lingo Connector bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái cực kỳ đặc biệt

Cơ sở vật chất tại Lingo Connector

Phòng học tại Lingo rất rộng rãi cho tất cả các bạn học viên. Quy mô lớp học tối đa là 8-10 nên sẽ có rất nhiều không gian học tập cho các bạn. Ngoài ra, Lingo cũng có hệ thống thư viện điện tử và cả tại trung tâm để các bạn có thể học tập, tra cứu tài liệu và mượn tài liệu nếu cần thiết.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Lingo Connector có trình độ IELTS ít nhất 7.5 cho các lớp nền tảng, các lớp luyện thi do các thầy cô có điểm IELTS từ 8.0 +. Đội ngũ giáo viên của Lingo tốt nghiệp và có bằng cấp chuyên môn giảng dạy tiếng Anh. Đối với các lớp học Online, các thầy cô phần lớn đang học chuyên sâu giảng dạy tiếng Anh ở các nước nói tiếng Anh như New Zealand, Úc, hay Anh Quốc.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IELTS LINGO?

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Nhận tư vấn khóa học phù hợp tại IELTS Lingo

Thiết kế website bởi webmoi.vn