Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

IELTS Online

Chương trình học IELTS Online giúp các bạn ở xa hoặc không có điều kiện đi lại nhiều. Học viên sẽ được tương tác trực tiếp thông qua môi trường online với giảng viên.

Mục đích của khóa học IELTS Online là giành cho các bạn ở xa, hay nhiều lý do khác nhưng có mong muốn học và luyện thi IELTS để phục vụ cho mục tiêu định cư, hay du học. Khóa học IELTS Online này nhằm giúp bạn có thể thành thạo tiếng Anh, từ đó dễ dàng hòa nhập và thành công ở các nước nói Tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand v.v… Vì vậy, nội dung khóa học IELTS Online cả Academic và IELTS General của Lingo Connector tập trung vào những chủ vấn đề trọng tâm có tính ứng dụng vào bài thi thực tế.

Các bạn sẽ được học các chiến thuật và chiến lượt thi, chiến thuật tâm lý thi để vượt qua áp lực từ kỳ thi IELTS với các thầy cô được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng tại Lingo Connector.

1. Kiến thức quan trọng về kỳ thi IELTS

Cấu trúc bài thi

IELTS Academic là bài thi kiểm tra 4 Listening – Speaking – Writing – Reading với tổng thời gian làm bài dưới ba tiếng. Bạn sẽ thực hiện từng kỹ năng Listening, Reading và Writing trong cùng một ngày theo trình tự và không có thời gian nghỉ giữa các môn.Tùy thuộc vào .trung tâm bạn thi hay hình thức thi, bài thi Speaking có thể diễn ra cùng ngày với ba môn còn lại hoặc được tổ chức trước hoặc sau ngày thi chính.

Phần thi Listening: Phần thi này bao gồm các câu hỏi kiểm tra năng lực của bạn trong việc nắm bắt các ý chính và thông tin thực tế thật chi tiết, khả năng nhận thức quan điểm và thái độ của người nói, khả năng hiểu được mục đích của vấn đề được nói đến và khả năng theo kịp sự trình bày các ý kiến. Nhiều tiếng và giọng nói của người bản xứ được sử dụng và bạn sẽ được nghe từng phần chỉ một lần duy nhất.

 • Phần 1: Một đoạn đàm thoại giữa hai người trong ngữ cảnh xã hội hàng ngày, chẳng hạn như một mẫu đàm thoại tại một đại lý thuê nhà.
 • Phần 2: Một đoạn độc thoại trong ngữ cảnh xã hội hàng ngày chẳng hạn như một bài diễn văn về các tiện ích địa phương.
 • Phần 3: Một mẫu đàm thoại giữa tối đa bốn người trong ngữ cảnh giáo dục hoặc đào tạo, chẳng hạn như một giáo viên trợ giảng tại trường đại học và một sinh viên đang thảo luận về bài tập.
 • Phần 4: Một đoạn độc thoại về chủ đề học tập, chẳng hạn một bài giảng đại học.

Phần thi Reading: Gồm có 40 câu hỏi. Một vài loại câu hỏi được sử dụng để kiểm tra kỹ năng đọc. Các kỹ năng này bao gồm đọc để nắm bắt ý chính, đọc để hiểu các khái niệm chính, đọc để nhớ chi tiết, đọc lướt, đọc hiểu các lập luận chặt chẽ, và nhận ra quan điểm, thái độ và mục đích của người viết.
IELTS Reading bao gồm 3 đoạn văn, bạn sẽ có tổng cộng 60 phút để hoàn thành. Để hoàn thành bài kiểm tra trong thời gian quy định, bạn không nên dành quá 20 phút cho mỗi đoạn. Phần này có 40 câu hỏi, mỗi câu được 1 điểm và không bị trừ. điểm nếu trả lời sai. Có rất nhiều các dạng câu hỏi khác nhau.

Phần thi Speaking: Bài thi đánh giá khả năng nói của bạn và diễn ra trong vòng 11 đến 14 phút, mỗi phần thi đều được ghi âm. 

 • Phần 1: Bạn sẽ được hỏi những câu hỏi chung về bản thân và vài chủ đề tương tự như là nhà bạn, gia đình, công việc, học tập và sở thích. Phần này kéo dài từ bốn đến năm phút.
 • Phần 2: Bạn sẽ được trao một mẫu giấy yêu cầu bạn nói về một chủ đề cụ thể. Bạn sẽ có một phút để chuẩn bị trước khi nói tối đa hai phút. Sau đó giám khảo sẽ hỏi bạn một hoặc hai câu về chủ đề này để kết thúc phần thi.
 • Phần 3: Bạn sẽ được hỏi thêm về chủ đề trong phần 2. Các câu hỏi này tạo cơ hội cho bạn thảo luận thêm về các vấn đề và ý niệm trừu tượng. Phần này kéo dài từ bốn đến năm phút.
 • Phần thi môn Nói được tiến hành theo cách không cho phép bạn lặp lại các câu trả lời đã trình bày trước đó.

Phần thi Writing: Phần thi môn Writing  là mối quan tâm chung về và thích hợp với mọi người vào học đại học hoặc cao học hoặc đang dự định đăng ký về chuyên môn.

 • Phần 1 (Academic): Bạn sẽ được đưa ra một đồ thị, bảng hoặc biểu đồ và yêu cầu miêu tả, tóm tắt hay giải thích thông tin bằng từ ngữ của chính mình. Bạn cũng có thể được yêu cầu mô tả hoặc giải thích dữ liệu hoặc mô tả các giai đoạn của một quá trình hay bản đồ
 • Phần 1 (General): Người thi sẽ được yêu cầu viết thư/email để trả lời một tình huống nào đó xả ra trong cuộc sống như, cảm ơn, xin lỗi, xin thông tin, cung cấp thông tin hay phàn nàn về vấn đề gì đó. Bài thi này chỉ cần viết từ 150 từ và 20 phút là thời gian dự kiến để hoàn thành bài thi.
 • Phần 2: Bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận để phản hồi lại một quan điểm, một lập luận hay một vấn đề. Bạn phải hoàn thành cả hai phần thi bằng phong cách viết văn trang trọng.

Thang điểm IELS

2. Đối tượng khóa học IELTS Online

Đối tượng học IELTS Online rất đa dạng, nhưng đặc biệt cần thiết và bắt buộc với những ai muốn đi du học, định cư, miễn thi tiếng Anh quốc gia hay tuyển thẳng các trường đại học Top đầu ở Việt Nam.

Các bạn học sinh và sinh viên muốn đạt điểm chuẩn Tiếng Anh ra trường cũng nên tham gia khóa học IELTS. Từ năm 2020 trở đi, các trường đại học sẽ miễn thi Tiếng Anh đầu vào hoặc quy ra điểm. Nếu bạn đạt 6.5 IELTS bạn sẽ có số điểm tương đương 9.25. Đây là một số điểm rất cao, giúp bạn dễ dàng đậu vào các trường đại học top đầu.

3. Chương trình, Mục tiêu giảng dạy tại IELTS Lingo Connector

chuong-trinh-muc-tieu

 Vui lòng liên hệ Hotline : 028 6654 6678 để được hưởng gói khuyến mại ưu đãi đặc biệt hấp dẫn giành riêng cho Học Sinh – Sinh viên nhé

4. Tại sao khách hàng tin tưởng khóa học IELTS Online tại Lingo Connector?

Chất lượng giảng dạy được Lingo đặt lên hàng đầu:

Lingo Connector là đơn vị đào tạo và luyện thi IELTS chuyên sâu ở thành phố Hồ Chí Minh mảng Offline và nền tảng Online. Lingo đã và đang đào tạo rất nhiều các anh chị du học sinh đi các nước như Canada, Mỹ, Úc, Anh và New Zealand, học viên đạt điểm cao nhất tại Lingo là 8.5 với điểm Writing 8.0 hiếm gặp dưới sự hướng dẫn của chuyên gia IELTS Writing Dr. Dane Truong.

Phương pháp và chương trình giảng dạy đặc biệt

Các lớp luyện thi IELTS Online tại Lingo được đảm nhận bởi các thầy cô chuyên sâu nhất về kỹ năng giảng dạy. Các thầy cô giỏi và chuyên sâu kỹ năng nào nhất thì sẽ đảm nhận luyện thi kỹ năng đó. KHÔNG BAO GIỜ 1 THẦY/CÔ GIẢNG DẠY CẢ 4 SKILLS TẠI LINGO.
Chương trình đào tạo IELTS Online của Lingo Connector được biên soạn riêng và chuyên biệt phù hợp với các bạn học viên. Hiện hơn 70% khách hàng học các chương trình luyện thi IELTS Academic của Lingo đạt được mục tiêu của mình. Hiện Lingo là đối tác đào tạo IELTS cho rất nhiều các công ty du học và định cư ở Việt Nam.

Mô hình dạy Online tối đa 4 học viên 1 lớp là điểm mạnh của IELTS về chất lượng dạy và học. Với lớp sỉ số thấp thầy cô có điều kiện kèm và chỉnh sửa chi tiết nhất có thể cho các bạn học viên. Dịch vụ hổ trợ học thuật qua Facebook và Zalo đã và đang tạo sự tương tác hiệu quả giữa thầy cô và học viên.

Hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ học viên 24/7:

Tham gia hệ sinh thái học tiếng Anh độc nhất tại Việt Nam gồm: hệ thống câu lạc bộ tiếng anh, cộng đồng luyện IELTS Speaking quốc tế, đặc biệt là tham gia mạng lưới FREE TOUR GUIDE cho người nước ngoài để học tiếng Anh rộng khắp Việt Nam để thực hành kỹ năng tiếng Anh Free và kết nối bạn bè quốc tế.

Nếu tham gia các khóa học tại Lingo Connector bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái cực kỳ đặc biệt tại đây. Cùng xem nhé

Cơ sở vật chất tại Lingo Connector

Phòng học tại Lingo rất rộng rãi cho tất cả các bạn học viên. Quy mô lớp học tối đa là 8-10 nên sẽ có rất nhiều không gian học tập cho các bạn. Ngoài ra, Lingo cũng có hệ thống thư viện điện tử .và cả tại trung tâm. để các bạn có thể học tập, tra cứu tài liệu và mượn tài liệu nếu cần thiết.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Lingo Connector .có trình độ IELTS ít nhất 7.5 cho các lớp nền tảng, các lớp luyện thi do các thầy cô có điểm IELTS từ 8.0 +. Đội ngũ giáo viên của Lingo tốt nghiệp và có bằng cấp chuyên môn giảng dạy tiếng Anh. Đối với các lớp học Online, các thầy cô phần lớn đang học chuyên sâu giảng dạy tiếng Anh ở các nước nói tiếng Anh như New Zealand, Úc, hay Anh Quốc.

Lợi ích và cam kết khi học IELTS Academic tại Lingo.

Lingo Connector với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu khóa học IELTS Academic và IELTS General, chúng tôi luôn cố gắn đem đến những giá trị lớn nhất có thể cho các anh/chị học viên. Cùng với đó những vấn đề liên quan đến học thuật và kiến thức sẽ được hổ trợ liên tục qua email, và đặc biệt là các group chat FB và ZALO để đảm bảo việc hổ trợ liên tục cho người học.

Người học sẽ được tham gia vào hệ sinh thái tiếng Anh của Lingo Connector để có thể phát triển nhanh nhất kỹ năng tiếng Anh và IELTS.

Khi đăng ký các khóa học tại Lingo Connector Bạn sẽ được nhận MIỄN PHÍ full bộ tài liệu cực kỳ giá trị kèm theo giáo trình cho các khóa học IELTS Academic tại trung tâm.

Các lớp online được hổ trợ qua group lớp học, còn các lớp offline được hổ trợ trực tiếp tại trung tâm. Lingo có thư viện riêng để các bạn học viên có thể tự học và có sự hổ trợ của thầy cô làm việc tại Lingo.

Các lớp luyện thi được hổ trợ thêm 1 tháng FREE để làm đề và được chỉnh sửa để học viên thực hành kỹ năng .làm bài, áp lực phòng thi và quan trọng là biết được hạn chế của mình để khắc phục. Thầy cô Lingo sẽ có trách nhiệm hổ trợ tất cả các bạn.

Giá trị cốt lõi và định hướng dịch vụ giáo dục của Lingo Connector

People: Con người – người học, thầy cô và các bạn hổ trợ là trung tâm khi anh / chị học IELTS Online, tất cả nguồn lực sẽ tập trung hổ trợ tốt nhất có thể để anh / chị đạt được mục tiêu của mình.

Collaboration: Hợp tác – kết quả tốt chỉ đến khi có sự hợp tác qua lại từ các bên. Nếu chỉ người học hoặc thầy cô thì sẽ không bao giờ đủ để đạt mục tiêu IELTS của mọi người. Ban quản lý Lingo Connector đã, đang và luôn cố gắn để gắn kết mọi người vì mục tiêu chung: ĐẠT MỤC TIÊU CHO NGƯỜI HỌC IELTS.

Thoughtfulness – Thấu hiểu – Lingo luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, của học viên để đưa ra quyết định liên quan đến quá trình học tập. Lingo thấu hiểu sự khó khăn của các anh/chị mất gốc hay lớn tuổi khi bắt đầu khóa học IELTS, nên chúng tôi luôn tận tâm, động viên và hổ trợ hết khả năng vì mục tiêu của người học.

Professionalism – Chuyên nghiệp – Lingo Connector luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong các tác giảng dạy (giáo án, bài giảng, tài liệu hổ trợ) và chăm sóc học viên. Hiện Lingo đã và đang có dịch vụ hổ trợ chuyên nghiệp từ khi trước, trong và sau khi học IELTS tại Lingo.

Pragmatism – thực tế – Chương trình dạy và học IELTS tại Lingo Connector được thiết kế chuyên biệt theo hướng thực tế – nhanh gọn nhất. Tập trung dạy những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để đạt mục tiêu IELTS cho người học.

Globalism – toàn cầu – Lingo Connector là đối tác du học và định cư của rất nhiều công ty ở Việt Nam nên học IELTS tại Lingo Connector, quý vị sẽ được hổ trợ giới thiệu đối tác tin cậy, đã được xác minh tính hợp pháp. Slogan của chúng tôi là Go Lingo – Go Global

CAM KẾT điểm đầu ra IELTS tại LINGO CONNECTOR bằng văn bản hợp đồng rõ ràng

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IELTS LINGO?

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Nhận tư vấn khóa học phù hợp tại IELTS Lingo

Thiết kế website bởi webmoi.vn