Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

Khoá học IELTS General

Chương trình học IELTS General được thiết kế chuyên biệt do đội ngũ giảng viên Lingo Connector biên soạn. Nhằm để giúp học viên đạt được điểm số IELTS đầu ra, hoàn thành giấc mơ làm việc và định cư tại nước ngoài.

Bạn đang muốn có cho mình một công việc tốt ở nước ngoài hay giấc mơ định cư. Ngoài nhiều yếu tố điều kiện về tài chính, kiến thức, năng lực, thì chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS General là một phần vô cùng quan trọng trong hành trang của bạn. Đây được xem là điều kiện cần và đủ để chắp cánh cùng giấc mơ của bạn. Và chính lúc này bạn cần tăng tốc trau dồi khả năng về ngoại ngữ, các kiến thức còn thiếu để chuẩn bị cho một hành trình dài đến với các quốc gia mà bạn muốn. Hãy để Lingo Connector làm một người bạn đồng hành, sát cánh và giúp đỡ bạn thực hiện hóa giấc mơ của bạn nhé.

Mục đích của khóa học này nhằm giúp bạn có thể thành thạo Tiếng Anh tổng quát, từ đó dễ dàng hòa nhập và thành công ở các nước nói Tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand v.v… Vì vậy, nội dung khóa học IELTS General của Lingo Connector tập trung vào những chủ đề  thuộc,  gần gũi và có tính ứng dụng cao vào công việc thực tế.

1. Thông tin khóa học IELTS General tại Lingo Connector

Khoá học IELTS General tại Lingo có gì đặc biệt?

Khoá học IELTS General tại IELTS Lingo sử sụng phương pháp ‘Deep Learning’ , đây là phương pháp học sâu được thiết kế độc quyền tử kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm của đội ngũ giáo viên và chuyên gia giáo dục ngôn ngữ của Lingo Connector. Phương pháp hướng dẫn chi tiết các bước tự học, tự giải đề thi IELTS Listening, Reading, Writing, Speaking tại nhà trên cơ sở tham khảo và học từ các bài mẫu Band 7 trở lên. Phương pháp giúp người học học sâu, nắm chắc các dạng bài, tìm ra lỗi sai, và nắm sâu phương pháp sử dụng từ tựng IELTS theo ngữ cảnh. Phương pháp đã và đang áp dụng thành công vào khoá học IELTS General cho các học viên học Full Time hay người bận rộn bằng cách chia các Step luyện thi 4 kỹ năng trong ngày tùy thuộc vào quỹ thời gian học viên có.

2. Đối tượng khóa học IELTS General

Đối tượng khoá học IELTS General rất đa dạng. Nhưng đặc biệt cần thiết và bắt buộc với những ai muốn đi định cư và làm việc tại nước ngoài.

Nếu bạn mong muốn làm việc ở các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc hay Anh thì cũng cần thi IELTS General để làm hồ sơ. Tùy diện định cư mà mức band điểm cần thiết khác nhau. Nhưng tốt nhất bạn nên đạt được tối thiểu band điểm 5.0 overall nhé.

Ngoài ra nếu các bạn muốn làm việc cho các công ty quốc tế ở Việt Nam hay các nước khác, có tầm bằng IELTS General.cũng là một lợi thế. Các bạn sinh viên muốn đạt điểm chuẩn Tiếng Anh ra trường cũng nên tham gia khóa học IELTS General.

3. Tại sao cần phải chọn khóa học IELTS General

Kết quả tốt trong chứng chỉ IELTS General. giúp bạn có thể làm việc cho một công ty đa quốc gia, trong ngành giáo dục hay thậm chí trong chính phủ. Một chứng chỉ IELTS General tốt sẽ cùng bạn chắp cánh thực hiện hóa giấc mơ tương lại của bạn.

Là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới, chứng chỉ IELTS General. được công nhận trên toàn thế giới và được chấp nhận bởi hơn 10.000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia. Việc học IELTS General được đánh giá dễ hơn so với IELTS Academic. Chính vì thế bạn sẽ dễ dàng đạt được số band mong muốn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc ôn luyện.

 Vui lòng liên hệ Hotline : 0976 461 778 để được hưởng gói khuyến mại ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khoá học IELTS General giành riêng cho Học Sinh – Sinh viên nhé

4. Chương trình, Mục tiêu giảng dạy tại IELTS Lingo Connector

chuong-trinh-muc-tieu

5. Tại sao khách hàng tin tưởng khóa học IELTS General tại Lingo Connector

Lingo Connector được xem là đơn vị đào tạo và luyện thi IELTS chuyên sâu nhất ở thành phố Hồ Chí Minh mảng Offline và nền tảng online. Hiện Lingo đang đứng Top 1 trang tìm kiếm google liên quan đến khóa học IELTS General. Lingo đã và đang đào tạo rất nhiều các anh chị có nhu cầu định cư, làm việc ở các nước nói tiếng Anh và làm việc trong các công ty quốc tế.

Chương trình đào tạo khoá học IELTS  của Lingo Connector được biên soạn riêng và chuyên biệt phù hợp với các bạn học viên. Hiện hơn 80% khách hàng học các chương trình luyện thi IELTS của Lingo đạt được mục tiêu của mình. Hiện Lingo là đối tác hàng đầu đào tạo IELTS cho các công ty du học và định cư ở Việt Nam.

Cơ sở vật chất tại Lingo Connector

Phòng học tại Lingo rất rộng rãi cho tất cả các bạn học viên. Quy mô lớp học tối đa là 8-10 nên sẽ có rất nhiều không gian học tập cho các bạn. Ngoài ra, Lingo cũng có hệ thống thư viện điện tử và cả tại trung tâm để các bạn có thể học tập, tra cứu tài liệu và mượn tài liệu nếu cần thiết.

Lợi ích và cam kết khi học IELTS General tại Lingo

Lingo Connector với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu khóa học IELTS General , chúng tôi luôn cố gắn đem đến những giá trị lớn nhất có thể cho các anh/chị học viên. Cùng với đó những vấn đề liên quan đến học thuật và kiến thức sẽ được hổ trợ liên tục qua email, và đặc biệt là các group chat FB và ZALO để đảm bảo việc hổ trợ liên tục cho người học.

Người học sẽ được tham gia vào hệ sinh thái tiếng Anh của Lingo Connector để có thể phát triển nhanh nhất kỹ năng tiếng Anh và IELTS General.

Khi đăng ký các khóa học IELTS tại Lingo Connector Bạn sẽ được nhận MIỄN PHÍ full bộ tài liệu cực kỳ giá trị kèm theo giáo trình cho các khóa học IELTS General tại trung tâm.

Các khoá học IELTS được hỗ trợ qua group lớp học, còn các lớp offline được hổ trợ trực tiếp tại trung tâm. Lingo có thư viện riêng để các bạn học viên có thể tự học và có sự hỗ trợ của thầy cô làm việc tại Lingo.

Các lớp luyện thi khoá học IELTS được hổ trợ thêm 1 tháng FREE để làm đề và được chỉnh sửa để học viên thực hành kỹ năng làm bài, áp lực phòng thi và quan trọng là biết được hạn chế của mình để khắc phục. Thầy cô Lingo sẽ có trách nhiệm hổ trợ tất cả các bạn.

6. Giá trị cốt lõi và định hướng dịch vụ giáo dục của Lingo Connector

People: Con người – người học, thầy cô và các bạn hỗ trợ là trung tâm khi anh / chị học IELTS General tại Lingo Connector, tất cả nguồn lực sẽ tập trung hổ trợ tốt nhất có thể để anh / chị đạt được mục tiêu của mình.

Collaboration: Hợp tác – kết quả tốt chỉ đến khi có sự hợp tác qua lại từ các bên. Nếu chỉ người học hoặc thầy cô thì sẽ không bao giờ đủ để đạt mục tiêu cho khoá học IELTS General của mọi người. Ban quản lý Lingo Connector đã, đang và luôn cố gắn để gắn kết mọi người vì mục tiêu chung: ĐẠT MỤC TIÊU CHO NGƯỜI HỌC IELTS GENERAL

Thoughtfulness – Thấu hiểu – Lingo luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, của học viên để đưa ra quyết định liên quan đến quá trình học tập. Lingo thấu hiểu sự khó khăn của các anh/chị mất gốc hay lớn tuổi khi bắt đầu khóa học IELTS General, nên chúng tôi luôn tận tâm, động viên và hổ trợ hết khả năng vì mục tiêu của người học.

Professionalism – Chuyên nghiệp – Lingo Connector luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong các tác giảng dạy (giáo án, bài giảng, tài liệu hổ trợ) và chăm sóc học viên. Hiện Lingo đã và đang có dịch vụ hổ trợ chuyên nghiệp từ khi trước, trong và sau khi học khoá học IELTS General tại Lingo.

Pragmatism – thực tế – Chương trình dạy và học IELTS General tại Lingo Connector được thiết kế chuyên biệt theo hướng thực tế – nhanh gọn nhất. Tập trung dạy những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất để đạt mục tiêu cho khoá học IELTS General

CAM KẾT điểm đầu ra cho khoá học IELTS General tại LINGO CONNECTOR bằng văn bản hợp đồng rõ ràng

7. Kiến thức quan trọng về khóa học IELTS General

Cấu trúc bài thi IELTS General

IELTS GENERAL là bài thi kiểm tra 4 kỹ năng Listening – Speaking – Writing – Reading với tổng thời gian làm bài dưới ba tiếng. Bạn sẽ thực hiện từng kỹ năng Listening, Reading và Writing trong cùng một ngày theo trình tự và không có thời gian nghỉ giữa các môn. Tùy thuộc vào trung tâm bạn thi hay hình thức thi, bài thi Speaking có thể diễn ra cùng ngày với ba môn còn lại hoặc được tổ chức trước hoặc sau ngày thi chính.

Phần thi Listening: Phần thi này bao gồm các câu hỏi kiểm tra năng lực của bạn trong việc nắm bắt các ý chính và thông tin thực tế thật chi tiết, khả năng nhận thức quan điểm và thái độ của người nói, khả năng hiểu được mục đích của vấn đề được nói đến và khả năng theo kịp sự trình bày các ý kiến. Nhiều tiếng và giọng nói của người bản xứ được sử dụng và bạn sẽ được nghe từng phần chỉ một lần duy nhất.

 • Phần 1: Một đoạn đàm thoại giữa hai người trong ngữ cảnh xã hội hàng ngày, chẳng hạn như một mẫu đàm thoại tại một đại lý thuê nhà.

 • Phần 2: Một đoạn độc thoại trong ngữ cảnh xã hội hàng ngày chẳng hạn như một bài diễn văn về các tiện ích địa phương.

 • Phần 3: Một mẫu đàm thoại giữa tối đa bốn người trong ngữ cảnh giáo dục hoặc đào tạo, chẳng hạn như một giáo viên trợ giảng tại trường đại học và một sinh viên đang thảo luận về bài tập.

 • Phần 4: Một đoạn độc thoại về chủ đề học tập, chẳng hạn một bài giảng đại học.

Phần thi Reading: Gồm có 40 câu hỏi. Một vài loại câu hỏi được sử dụng để kiểm tra kỹ năng đọc. Các kỹ năng này bao gồm đọc để nắm bắt ý chính, đọc để hiểu các khái niệm chính, đọc để nhớ chi tiết, đọc lướt, đọc hiểu các lập luận chặt chẽ, và nhận ra quan điểm, thái độ và mục đích của người viết.

 • Phần 1: Chứa các văn bản có liên quan tới ngữ cảnh và gnoon ngữ cơ bản (bối cảnh xã hội) trong Tiếng Anh.
 • Phần 2: Tập trung vào bối cảnh nơi làm việc (ví dụ: mô tả công việc, hợp đồng).
 • Phần 3: Một văn bản dài (được trích từ tạp chí, tiểu thuyết hoặc sách phi hư cấu).

Phần thi Speaking: Bài thi đánh giá khả năng nói của bạn và diễn ra trong vòng 11 đến 14 phút, mỗi phần thi đều được ghi âm. 

 • Phần 1: Bạn sẽ được hỏi những câu hỏi chung về bản thân và vài chủ đề tương tự như là nhà bạn, gia đình, công việc, học tập và sở thích. Phần này kéo dài từ bốn đến năm phút.
 • Phần 2: Bạn sẽ được trao một mẫu giấy yêu cầu bạn nói về một chủ đề cụ thể. Bạn sẽ có một phút để chuẩn bị trước khi nói tối đa hai phút. Sau đó giám khảo sẽ hỏi bạn một hoặc hai câu về chủ đề này để kết thúc phần thi.
 • Phần 3: Bạn sẽ được hỏi thêm về chủ đề trong phần 2. Các câu hỏi này tạo cơ hội cho bạn thảo luận thêm về các vấn đề và ý niệm trừu tượng. Phần này kéo dài từ bốn đến năm phút.Phần thi môn Nói được tiến hành theo cách không cho phép bạn lặp lại các câu trả lời đã trình bày trước đó.

 Phần thi Writing: Phần thi môn Writing  là mối quan tâm chung về và thích hợp với mọi người vào học đại học hoặc cao học hoặc đang dự định đăng ký về chuyên môn.

 • Phần 1: Người thi sẽ được yêu cầu viết thư/email để trả lời một tình huống nào đó xả ra trong cuộc sống như, cảm ơn, xin lỗi, xin thông tin, cung cấp thông tin hay phàn nàn về vấn đề gì đó. Bài thi này chỉ cần viết từ 150 từ và 20 phút là thời gian dự kiến để hoàn thành bài thi.
 • Phần 2: Bạn sẽ được yêu cầu viết một bài luận để phản hồi lại một quan điểm, một lập luận hay một vấn đề. Bạn phải hoàn thành cả hai phần thi bằng phong cách viết văn trang trọng.

Bài thi IELTS General đánh giá các thí sinh về khả năng nghe, nói, đọc, viết và do tính chất nghiêm ngặt của bài thi, bạn có thể yên tâm rằng kết quả của mình phản ánh đúng khả năng tiếng Anh của bạn.

Như chúng ta đã biết, có một số điểm khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh và tùy thuộc vào lý do tham gia kỳ thi kiểm tra tiếng Anh của bạn, bạn có thể cần phải biết nhiều điều hơn. Rất may, bài thi IELTS bao gồm cả tiếng Anh Mỹ và Anh, vì vậy dù bạn sử dụng tiếng Anh của mình trong môi trường nào, thì tiếng Anh IELTS General cũng sẽ rất phù hợp.

Xem thêm : Top 5 trung tâm luyện thi  IELTS General tốt nhất tp.HCM

Thang điểm IELTS General

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IELTS LINGO?

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Nhận tư vấn khóa học phù hợp tại IELTS Lingo

Thiết kế website bởi webmoi.vn