Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

IELTS 1 Kèm 1

Chỉ thầy và trò - Giờ học linh hoạt. Khóa học 1 kèm 1 giúp bạn chủ động thời gian và có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên trong suốt quá trình học.

Bạn đang muốn có cho mình một công việc tốt ở nước ngoài hay giấc mơ định cư. Ngoài nhiều yếu tố điều kiện về tài chính, kiến thức, năng lực, thì chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS General là một phần vô cùng quan trọng trong hành trang của bạn. Đây được xem là điều kiện cần và đủ để chắp cánh cùng giấc mơ của bạn. Và chính lúc này bạn cần tăng tốc trau dồi khả năng về ngoại ngữ, các kiến thức còn thiếu để chuẩn bị cho một hành trình dài đến với các quốc gia mà bạn muốn. Hãy để Lingo Connector làm một người bạn đồng hành, sát cánh và giúp đỡ bạn thực hiện hóa giấc mơ của bạn nhé.

1. Đối tượng phù hợp tham gia khóa học 1 kèm 1

1.1. Người đi làm bận rộn

Hầu hết những người có nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ cho công việc đều không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Do vậy, khóa học IELTS 1 kèm 1 là lựa chọn tối ưu cho những người đi làm bận rộn.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học có nhiều học viên bạn sẽ mất thời gian để đợi bạn học của mình hiểu bài hoặc bắt kịp tiến độ của bài giảng. Vì thế, tiến trình học sẽ chậm và không theo đúng tiến trình mình mong muốn. Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 ra đời để giải quyết vấn đề đó.

1.2. Học viên bị mất gốc

Nếu bạn là học viên trong lớp học có nhiều người đôi khi sẽ không được giải đáp cặn kẽ mọi lỗi sai, bởi thông thường giảng viên chỉ giải quyết lỗi nhiều người sai nhất. Đôi lúc bạn có những thắc mắc nhưng vì không đủ thời gian nên không được giải đáp và bạn không thể khắc phục lỗi sai đó của mình.

Nhưng khi học 1 kèm 1, bạn có không gian riêng, hầu như thời gian tương tác với giáo viên là 100%. Mỗi lỗi nhỏ nhất của bạn đều được phát hiện ra nhanh chóng và sửa chữa kịp thời, bạn sẽ có kiến thức vững nhất so với các cách học khác.

1.3. Người cần lấy chứng chỉ sớm để phục vụ du học và định cư

Khóa học 1 kèm 1 có thể giúp học viên đạt mục tiêu tiếng Anh trong một thời gian cụ thể (có thể trong 2-5 tháng) phụ thuộc vào trình độ của học viên để nhanh chóng đạt được mục tiêu du học và định cư.

1.4. Học viên muốn có chương trình học phù hợp với bản thân

Nhiều học viên không thể lựa chọn được cho mình một khóa học IELTS phù hợp với bản thân nên việc đăng ký khóa học 1 kèm 1 là một trong những giải pháp hợp lý. Lý do để bạn chọn khóa học này là khi tham gia bạn sẽ được giảng viên kiểm tra về trình độ tiếng Anh và mong muốn để từ đó thiết lập một lộ trình học phù hợp với bạn.

2. Tại sao khách hàng tin tưởng khóa học IELTS tại Lingo Connector

Lingo Connector được xem là đơn vị đào tạo và luyện thi IELTS General và Academic chuyên sâu nhất ở thành phố Hồ Chí Minh mảng Offline và nền tảng online. Hiện Lingo đang đứng Top 1 trang tìm kiếm google liên quan đến khóa học IELTS General. Lingo đã và đang đào tạo rất nhiều các anh chị có nhu cầu định cư, làm việc ở các nước nói tiếng Anh và làm việc trong các công ty quốc tế.

Chương trình đào tạo IELTS  của Lingo Connector được biên soạn riêng và chuyên biệt phù hợp với các bạn học viên. Hiện hơn 80% khách hàng học các chương trình luyện thi IELTS  của Lingo đạt được mục tiêu của mình. Hiện Lingo là đối tác hàng đầu đào tạo IELTS General cho các công ty định cư ở Việt Nam.

Cơ sở vật chất tại Lingo Connector

Phòng học tại Lingo rất rộng rãi cho tất cả các bạn học viên. Quy mô lớp học tối đa là 8-10 nên sẽ có rất nhiều không gian học tập cho các bạn. Ngoài ra, Lingo cũng có hệ thống thư viện điện tử và cả tại trung tâm để các bạn có thể học tập, tra cứu tài liệu và mượn tài liệu nếu cần thiết.

Lợi ích và cam kết khi học IELTS General tại Lingo

Lingo Connector với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu khóa học IELTS, chúng tôi luôn cố gắn đem đến những giá trị lớn nhất có thể cho các anh/chị học viên. Cùng với đó những vấn đề liên quan đến học thuật và kiến thức sẽ được hổ trợ liên tục qua email, và đặc biệt là các group chat FB và ZALO để đảm bảo việc hổ trợ liên tục cho người học.

Người học sẽ được tham gia vào hệ sinh thái tiếng Anh của Lingo Connector để có thể phát triển nhanh nhất kỹ năng tiếng Anh.

Khi đăng ký các khóa học tại Lingo Connector Bạn sẽ được nhận MIỄN PHÍ full bộ tài liệu cực kỳ giá trị kèm theo giáo trình cho các khóa học IELTS tại trung tâm.

Các lớp online được hổ trợ qua group lớp học, còn các lớp offline được hổ trợ trực tiếp tại trung tâm. Lingo có thư viện riêng để các bạn học viên có thể tự học và có sự hổ trợ của thầy cô làm việc tại Lingo.

Các lớp luyện thi được hổ trợ thêm 1 tháng FREE để làm đề và được chỉnh sửa để học viên thực hành kỹ năng làm bài, áp lực phòng thi và quan trọng là biết được hạn chế của mình để khắc phục. Thầy cô Lingo sẽ có trách nhiệm hổ trợ tất cả các bạn.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IELTS LINGO?

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Nhận tư vấn khóa học phù hợp tại IELTS Lingo

Thiết kế website bởi webmoi.vn