Luyện Thi Toeic

Khóa luyện thi TOEIC được thiết kế nhằm phát triển khả năng tiếng Anh giúp học viên nâng cao điểm thi TOEIC.Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chuyên môn cao và đã rất thành công các khóa học IELTS, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến các khóa học TOEIC chất lượng, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Khóa Học TOEIC Tại Lingo Connector

TOEIC là chương trình thi cấp chứng chỉ nhằm đánh giá khả năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Anh ngữ quốc tế. Khóa học TOEIC tại LINGO với sự đa dạng về cấp độ đầu ra và lộ trình đào tạo chuyên biệt, hỗ trợ đắc lực cho các bạn sinh viên và người đi làm chinh phục các mục tiêu cao, đáp ứng nhu cầu công việc và tốt nghiệp.

I/Mục Tiêu Khóa Học:

Khóa luyện thi này được thiết kế nhằm phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện giúp học viên nâng cao điểm thi TOEIC. Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt điểm TOEIC theo mong muốn của mình.

Từ vựng: Nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC.

Ngữ pháp: Học các cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC.

Kỹ năng thi TOEIC:

 • Nắm chắc cấu trúc bài thi TOEIC
 • Phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi TOEIC
 • Phát triển kỹ năng và các chiến thuật nghe hiểu, đọc hiểu tiếng Anh hiệu quả
 • Trau dồi và tích lũy các chiến lược, kỹ thuật, mẹo làm bài thi TOEIC

II/Đặc Điểm Nổi Bật Của Khóa Học

 • Điểm số cam kết đầu ra như ý muốn
 • Đóng 1 khóa – Học lại trọn đời cho đến khi đạt điểm với chi phí
 • Được hỗ trợ Online giải đáp thắc mắc liên quan đến bài tập
 • Được hỗ trợ đăng ký học kèm thêm giờ để bảo đảm
 • Hỗ trợ tham gia giải đề miễn phí hàng tuần
 • Được nhận các tài liệu, Ebook, Handbook miễn phí
 • Tặng FREE tài khoản luyện thi TOEIC ONLINE – Kênh hệ thống bài tập TOEIC Online
Khóa học toeic

III/Thời Lượng Chương Trình

Cơ sở vật chất tại Lingo Connector

Phòng học tại Lingo rất rộng rãi cho tất cả các bạn học viên. Quy mô lớp học tối đa là 8-10 nên sẽ có rất nhiều không gian học tập cho các bạn. Ngoài ra, Lingo cũng có hệ thống thư viện điện tử và cả tại trung tâm để các bạn có thể học tập, tra cứu tài liệu và mượn tài liệu nếu cần thiết.

Lợi ích và cam kết khi học IELTS General tại Lingo

Lingo Connector với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu Toeic, chúng tôi luôn cố gắn đem đến những giá trị lớn nhất có thể cho các anh/chị học viên. Cùng với đó những vấn đề liên quan đến học thuật và kiến thức sẽ được hổ trợ liên tục qua email, và đặc biệt là các group chat FB và ZALO để đảm bảo việc hổ trợ liên tục cho người học.

Người học sẽ được tham gia vào hệ sinh thái tiếng Anh của Lingo Connector để có thể phát triển nhanh nhất kỹ năng tiếng Anh.

Khi đăng ký các khóa học tại Lingo Connector Bạn sẽ được nhận MIỄN PHÍ full bộ tài liệu cực kỳ giá trị kèm theo giáo trình cho các khóa học Toeic tại trung tâm.

Các lớp online được hổ trợ qua group lớp học, còn các lớp offline được hổ trợ trực tiếp tại trung tâm. Lingo có thư viện riêng để các bạn học viên có thể tự học và có sự hổ trợ của thầy cô làm việc tại Lingo.

Các lớp luyện thi được hổ trợ thêm 1 tháng FREE để làm đề và được chỉnh sửa để học viên thực hành kỹ năng làm bài, áp lực phòng thi và quan trọng là biết được hạn chế của mình để khắc phục. Thầy cô Lingo sẽ có trách nhiệm hổ trợ tất cả các bạn.

Các lớp luyện thi được hổ trợ thêm 1 tháng FREE để làm đề và được chỉnh sửa để học viên thực hành kỹ năng làm bài, áp lực phòng thi và quan trọng là biết được hạn chế của mình để khắc phục. Thầy cô Lingo sẽ có trách nhiệm hổ trợ tất cả các bạn.

Các lớp luyện thi được hổ trợ thêm 1 tháng FREE để làm đề và được chỉnh sửa để học viên thực hành kỹ năng làm bài, áp lực phòng thi và quan trọng là biết được hạn chế của mình để khắc phục. Thầy cô Lingo sẽ có trách nhiệm hổ trợ tất cả các bạn

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ IELTS LINGO?

Đăng Ký Kiểm Tra IELTS Miễn Phí Cùng LCE

Hẹn tư vấn tại IELTS LINGO

tourguid lingo25
Thiết kế website bởi webmoi.vn