Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

Học phí IELTS bao nhiêu tiền 1 khóa? Mức học phí IELTS hiện tại các trung tâm năm 2023

Cầm trên tay chứng chỉ tiếng Anh IELTS rất cần thiết để phục vụ cho mục đích học tập của bạn hay có được công việc tốt, lương hấp dẫn đem đến nhiều cơ hội vươn mình ra thế giới. Mặc dù cũng có những bạn tự ôn luyện IELTS ở nhà, nhưng phần đông sẽ đầu tư khoản học phí IELTS để đến trung tâm.

Bạn phải bỏ ra 3-4 triệu hay cần tới vài chục triệu đồng để học IELTS. Vậy, học IELTS mất bao nhiêu tiền cho 1 khóa để bạn có thể chủ động chuẩn bị chi phí cho phù hợp? Hãy cùng IELTS Lingo tìm hiểu xem 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền cập nhật mới nhất 2023 nhé. 🔊

I/ Học phí IELTS mất bao nhiêu tiền?

Chắc chắn sẽ nhiều bạn băn khoăn không biết học phí học IELTS 2023 là bao nhiêu? Bởi học phí IELTS phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: 

+ Sĩ số lớp học: Một lớp học sĩ số ít, sự tương tác của giáo viên với các học viên và giữa các học viên với nhau tăng lên sẽ nâng chất lượng học tập. Hiển nhiên, so với 1 lớp sĩ số học viên đông, giá tiền học IELTS cho từng học viên theo học lớp sĩ số ít sẽ cao hơn. Luyện IELTS, đặc biệt kỹ năng nghe, viết hay nói nói rất cần sự tương tác mạnh, chính vì thế không nên theo học 1 lớp có sĩ số quá đông khiến sự tiến bộ của bạn chậm đi.

+ Trình độ hiện tại của bạn và mong muốn đầu ra: Nói 1 cách đơn giản, khi cùng học IELTS lại từ đầu nhưng để đạt IELTS 5.0 sẽ ít tốn kém hơn so với IELTS 6.5. Ví dụ: để học lên 6.5 IELTS như đã nói ở đầu nếu bạn có nền tảng thì việc học sẽ rất nhanh và đỡ tốn kém hơn so với người mới bắt đầu.

Cụ thể học IELTS 6.5 bao nhiêu tiền thì theo thị trường giá học phí học IELTS 6.5 dao động khoảng trên 9.000.000 vnđ cho khóa học 2-3 tháng và sỉ số lớp từ 12-20 bạn, tùy vào trình độ hiện tại hoặc cơ sở bạn lựa chọn. Bởi các khóa học IELTS hiện nay vô cùng đa dạng phù hợp với trình độ của mỗi người, yêu cầu của mỗi người. Khi trình độ hiện tại của bạn càng vững, càng tốt bao nhiêu chi phí học sẽ càng giảm đi bấy nhiêu. Khi bạn muốn đạt chứng chỉ IELTS cao cũng sẽ tốn kém hơn so với chứng chỉ IELTS thấp hơn.

+Thông thường học phí khóa học IELTS sẽ chênh lệch khác nhau dựa vào trình độ của học viên. Theo đó mà 1 khóa học IELTS có thể kéo dài 3 tháng, 4 tháng thậm chí 1 năm phụ thuộc vào mục tiêu muốn đạt được. Sau khi tổng hợp học phí IELTS từ học viên dưới đây là khoảng giá các khóa học IELTS phổ biến 2022 theo từng cấp bậc đầu ra:

***Học IELTS Foundation chính là nền tảng cho việc học Tiếng Anh của bạn, đây là khóa học nền tảng giúp học viên củng cố lại ngữ pháp, từ vựng tối ưu, là bước đệm cho việc học IELTS. Chi phí cho khóa học này sẽ dao động từ 8.000.000 VNĐ kéo dài trong 2 tháng. Với mức học phí này thì bạn sẽ đạt được band điểm 2-3.0 IELTS và chắc chắn sẽ có được đủ kiến thức để chinh phục tấm bằng IELTS. Đặc biệt sẽ dành cho các bạn mất gốc mới bắt đầu học sẽ không thể bỏ qua khóa học này.

***Khóa Pre-IELTS là khóa học tiền đề để cung cấp những kiến thức cơ bản về IELTS cho học viên. Dành cho các bạn đạt IELTS 3-4.0 trong vòng khoảng 3 tháng. Giá 1 khóa học Pre-IELTS hiện nay sẽ dao động tầm 9.000.000 VNĐ – 19.000.000 VNĐ( tuỳ từng trung tâm hiện nay). Mức học phí này không hề NHỎ nhưng nếu bạn chăm chỉ thì sau mỗi khoá bạn có thể tăng ít nhất 0.5 band và có thể đạt tới 6.5 sau khoá này.

***Khoá IELTS Nâng cao là khoá dành cho những bạn muốn đạt mức từ 5.0 – 6.5+, học phí cho khóa này sẽ dao động 12.000.000 VNĐ – 19.000.000 VNĐ, thời gian kéo dài tầm 4 – 5 tháng hoặc hơn tùy vào level các bạn hiện tại, càng lên band cao đòi hỏi nhiều kỹ năng của người học hơn nên thời gian có thể kéo dài lâu hơn.

Ngoài ra, còn một số lớp bổ trợ hoặc chia nhỏ các band điểm có mức học phí cũng tầm giá như trên và sẽ tùy thuộc vào cơ sở bạn chọn. 

Nhìn chung, chi phí học IELTS hiện nay không hề nhỏ, đặc biệt đối với các bạn học sinh, sinh viên. Thế nhưng, bạn không nên chỉ quan tâm đến học phí vì giá của khóa học phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: chất lượng, sĩ số lớp cũng như cơ sở vật chất của trung tâm.

Chẳng ai muốn bỏ ra 1 số tiền ít để theo học 1 trung tâm thiếu thốn cơ sở vật chất, không đáp ứng nhu cầu học tập, chương trình giảng dạy thiếu chuyên môn, trình độ giáo viên kém đúng không nào? Nếu chỉ quan tâm đến tiền học IELTS mà bỏ qua yếu tố chất lượng khóa học thậm chí còn khiến cho bạn tốn kém nhiều tiền bạc hơn. Bởi so với số tiền tưởng ít mà bạn bỏ ra, kiến thức bạn nhận lại không nhiều, đầu ra thậm chí còn không được đảm bảo.

II/ Nơi nào có học phí tốt nhất và đảm bảo đầu ra?

Như đã nói ở trên, mỗi trung tâm lại có một giá 1 khóa học IELTS khác nhau. Đặc biệt, Hồ Chí Minh là một thành phố lớn nên chi phí học IELTS ở TP.HCM khá cao và cạnh tranh.

Với đủ các mức giá từ cao đến thấp, phù hợp cho sinh viên hoặc những đối tượng có nhu cầu học cao. Một số trung tâm có mức giá cao nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu của học sinh, người học IELTS. Một số trung tâm lại có học phí quá thấp, cơ sở vật chất nghèo nàn, học sinh phải chen chúc để có bàn ngồi học.

Nhận thức được sự trăn trở của học viên, IELTS Lingo đã và tiếp tục cải thiện mô hình giúp người học rút ngắn thời gian một cách tối ưu và vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Chương trình dạy cấp tốc nâng band nhanh rút ngắn tối đa thời gian học

IELTS Lingo Connector xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp, linh hoạt và thực tế cho người học dựa trên sự kết hợp kiến thức chuyên sâu từ giáo viên tiếng Anh và chuyên gia giáo dục.

Số lượng học viên ít tập trung cho từng học viên

Điểm thu hút của IELTS Lingo không chỉ đến từ chương trình dạy mà còn về sỉ số lớp học. Trung bình một lớp học tại IELTS Lingo bao gồm 3-6 học viên có trình độ tương đương. Với mục tiêu nâng cao chất lượng lớp học và thuận tiện trong quá trình theo dõi lộ trình cá nhân từng học viên. IELTS Lingo luôn duy trì sĩ số lớp học phù hợp và đạt hiệu suất học tập cao nhất.

Một lớp học IELTS ONLINE tại IELTS Lingo 

https://www.youtube.com/watch?v=w_hBx4YpyBo

Mức học phí phải chăng phù hợp với HSSV

Mức học phí tại IELTS Lingo đã được chiết khấu để phù hợp với từng đối tượng học sinh – sinh viên nhất có thể. Mỗi khóa học chỉ dao động từ 7.000.000 VNĐ -11.000.000 VNĐ ( tuỳ từng band) và đảm bảo đầu ra bằng văn bản để từng học viên theo học có thể yên tâm hoàn thành ước mơ chinh phục tấm bằng IELTS danh giá.

Nếu các học viên không có nhiều thời gian để đến trung tâm học thì các lớp online tại IELTS Lingo sẽ là lựa chọn tốt nhất và còn tối ưu chi phí hơn nữa.

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

Với phương châm hoạt động là “quality first”, chất lượng giảng dạy & chất lượng cung cấp dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. IELTS Lingo cam kết luôn đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất, sẵn sàng mang đến cho học viên trải nghiệm học IELTS hiệu quả nhất và cam kết tuyệt đối chất lượng đầu ra bằng hợp đồng.

Địa chỉ về khóa học IELTS tại IELTS Lingo:

Địa chỉ: 25/12 Cống Quỳnh, p.Nguyễn Cư Trinh, q.1, Tp. HCM

Website: https://lingoconnector.edu.vn/

Hotline: 0976 461 778

IELTS LINGO còn tổ chức khóa học IELTS cấp tốc 1 – 1 đáp ứng yêu cầu của những học viên muốn tăng điểm IELTS nhanh nhất trong thời gian ngắn. Tất cả các khóa học tại đây đều có cam kết đi kèm với chất lượng. Lựa chọn IELTS Lingo Connector học viên không cần phải lo lắng học phí học IELTS nữa bởi mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh của trung tâm cũng như những kết quả học viên nhận được sẽ đem đến sự hài lòng và tin tưởng.

III/ KẾT LUẬN

Trên đây là chi tiết thông tin về học phí IELTS trên thị trường nói chung và của trung tâm IELTS Lingo nói riêng. Với mức giá hợp lý bạn có thể tìm đến chúng mình để chinh phục tấm chứng chỉ IELTS dễ dàng.

Để đăng ký học IELTS tại IELTS Lingo vô cùng đơn giản đăng kí qua website hoặc các mạng xã hội khác của trung tâm như Facebook hay số ĐT 0976 461 778 để đặt lịch hẹn qua làm bài test trình độ IELTS hoàn toàn miễn phí. Dựa vào thời gian rảnh của bạn và trình độ hiện tại, IELTS Lingo sẽ sắp lớp học phù hợp nhanh chóng.

Thiết kế website bởi webmoi.vn