Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

Nơi học IELTS General online chất lượng tốt nhất cho người bận rộn

Hiện nay, có rất nhiều người đã và đang lựa chọn hình thức học IELTS online thay vì học Offline tại trung tâm. Lý do là có rất nhiều người không có nhiều thời gian rảnh để sắp xếp đến trung tâm thậm chí là có rất nhiều người ở những vùng xa với ước mơ định cư, làm việc tại nước ngoài. Vậy lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS General Online ở đâu là tốt và đảm bảo chất lượng. Thì bạn hãy đọc qua bài viết này nhé!

 

1. Cách để chọn nơi học IELTS General Online hiệu quả?

Việc học online cũng gặp khá là nhiều khó khăn cho người mới bắt đầu, chính vì vậy để học tập hiệu quả thì bạn nên cân nhắc những điều dưới đây khi lựa chọn hình thức học này nhé!

 • Khóa học đó áp dụng mô hình học tập gì? (Học qua video, học tương tác trực tiếp, kết hợp,…)

Bạn có thể đọc thêm về các mô hình học tập trực tuyến hiện nay để thấy được ưu – nhược điểm của từng mô hình nhé.

 • Bạn có được thực hành trong khóa học không? Nếu có, mức độ thực hành là như thế nào?
 • Bạn có được chữa bài và giải đáp thắc mắc không?

Học thì phải đi đôi với hành, nếu không hành thì việc học của bạn sẽ kém và không đạt hiệu quả. Bên cạnh việc theo dõi các bài giảng thì bạn cần phải luyện tập thường xuyên.

 • Chính sách hỗ trợ trong và sau khóa học?

Nhiều nơi sẽ hoạt động theo cách thức: nhận học phí và đưa cho bạn bài giảng rồi… biến mất. Họ không quan tâm xem người học sẽ gặp phải khó khăn gì. Do đó, hãy tìm hiểu thật kĩ về yếu tố này để không mất thời gian và uổng phí tiền bạc.

 • Thời gian phản hồi từ phía giáo viên/trung tâm đó ra sao?

Bên cạnh vấn đề không phản hồi, việc phản hồi chậm trễ cũng là yếu tố phải cân nhắc trước khi đăng ký một khóa học online. Sự gián đoạn về mặt giao tiếp (chỉ liên lạc thông qua điện thoại, email, các nền tảng trực tuyến,…) có thể cản trở việc ôn luyện.

2. Nên học IELTS General Online ở đâu?

Khoá học IELTS Online của thầy Simon 

Hiện nay, có rất nhiều khóa học IELTS được xây dựng theo dạng video thu sẵn. Sau khi hoàn thành học phí, người học có thể truy cập vào kho video và học lần lượt theo lộ trình và tài liệu đi kèm. Một số khóa học theo hình thức này có thể kể đến như khóa video của IELTS Simon,…

Một số khóa học video trên website IELTS Simon

 • Ưu điểm: Thời gian học linh hoạt. Học viên được xem lại video nhiều lần trong một khoảng thời gian theo quy định; Mức học phí khá dễ chịu.
 • Nhược điểm: Trong gói học không bao gồm dịch vụ hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ giáo viên. Trong quá trình học, người học phải hoàn toàn chủ động tự học và không có tương tác với giáo viên. Nếu không có bài test cuối khóa, người học sẽ không có sự đánh giá chính xác về kết quả sau khóa học. Và với các khoá online thì sẽ chuyên về IELTS Academic hơn là IELTS General người học sẽ không hiểu rõ được bản chất mỗi khóa học.

Xem thêm: https://lingoconnector.edu.vn/cau-truc-bai-thi-ielts-general/

https://lingoconnector.edu.vn/top-5-trung-tam-luyen-thi-ielts-general-dinh-cu-tot-nhat-nam-2022/

 

Khóa học IELTS General Online tại IELTS Lingo Connector

ielts-online-tai-lingo

Nếu như bạn muốn tham gia một khóa học mà có thể tương tác và trao đổi trực tiếp với giáo viên thì bạn có thể lựa chọn trung tâm IELTS Lingo Connector. Ở đây các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trước khi tham gia bất kỳ một khóa học nào tại IELTS Lingo thì bạn phải trải qua một bài test để nhân viên tư vấn có thể sắp xếp cho các bạn một khóa học phù hợp với các bạn nhất.

 • Đội ngũ giảng viên tại Lingo có trình độ ( tiến sĩ và thạc sĩ, giáo viên có bằng IELTS 7.5+)
 • Lộ trình giảng dạy ngắn giúp học viên chinh phục mục tiêu, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Các lớp online được hỗ trợ qua group lớp học và học tập trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.
 • Mỗi lớp luyện thi IELTS ONLINE chỉ 4 đến 6 học viên để đảm bảo chất lượng lớp học. Giáo viên theo sát, sửa lỗi, góp ý cho từng học viên trong suốt quá trình học tập.
 • Học viên sẽ nhận được Video Recording sau mỗi buổi học.
 • Học viên sẽ được nhận MIỄN PHÍ full bộ tài liệu cực kỳ giá trị kèm theo giáo trình cho các khóa học IELTS ONLINE tại trung tâm.

Những ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký khóa học IELTS  Online tại Lingo

Khi đăng ký học học Online tại IELTS Lingo các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau

 •  Đảm bảo đầu ra.
 • Học viên được tặng bộ full tài liệu MIỄN PHÍ và giáo trình IELTS miễn phí khi tham gia khóa học
 • Tặng phần mềm ELSA trị giá 330.000
 • Hỗ trợ gói review VISA du học và định cư MIỄN PHÍ trị giá 2.000.000
 • Lộ trình hóa theo trình độ học viên

Feedback các học viên đã học tại IELT Lingo

Kết luận

Trên đây là nơi học IELTS General online tốt & chất lượng nhất  (cập nhật mới nhất năm 2022) mà IELTS Lingo đã tổng hợp. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc lựa chọn một địa điểm ôn thi IELTS General uy tín và nhanh chóng hoàn thành band điểm mục tiêu. Chúc bạn học tập tốt!

Nếu bạn cần đang cần bổ sung chứng chỉ IELTS để hoàn tất hồ sơ và tư vấn khóa học IELTS General phù hợp, hãy để lại thông tin phía dưới để IELTS Lingo hỗ trợ bạn các Khóa học luyện thi IELTS General Online uy tín – Cam kết đầu ra nhé!

Thiết kế website bởi webmoi.vn