Giải Pháp IELTS Cho Người Mất Gốc

Học IELTS General ở đâu? Địa chỉ học IELTS General tốt nhất 2022

IELTS General Training là gì?

IELTS General Training là một dạng bài thi của IELTS, dành cho những ai muốn xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh và thông qua bài thi này sẽ đánh giá được trình độ tiếng Anh của người thi có đáp ứng được đủ vốn ngôn ngữ để có thể sinh sống, giao tiếp và làm việc quốc tế hay không? VẬY HỌC IELTS GENERAL Ở ĐÂU?

Sự khác nhau giữa IELTS General và IELTS Academic.

– Mục đích sử dụng làm nên sự khác biệt giữa IELTS General và IELTS Academic. IELTS Academic thường phục vụ cho sinh viên đại học.– các bạn học sinh.theo học tại các trường lớn có giáo trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh., nghiên cứu sinh – các bạn nghiên cứu chuyên sâu.về các lĩnh vực khoa học, và một số công việc đặc thù về y tế như bác sĩ, y tá, dược sĩ, hoạt động trong phòng thí nghiệm thuốc. Trong khi đó IELTS General lại phù hợp cho người có nhu cầu nhập cư.vào các nước nói tiếng Anh như UK, Canada, USA, New Zealand, Úc, Ireland; Hay làm việc cho các công ty quốc tế.
Xem thêm :Cấu trúc và cách tính điểm IELTS General?

Hình thức thi IELTS General và IELTS Academic :

Cả 2 hình thức này đầu giống khuôn mẫu bài thi. IELTS General và IELTS Academic đều có 4 bài thi kiểm tra 4 kỹ năng.nghe, nói, đọc, viết, nhưng chỉ khác nhau ở lượng kiến thức được truyền tải trong bài thi.Cụ thể là bài thi viết và bài thi đọc. Ở bài thi viết IELTS Academic. Task 1, chúng ta sẽ chú trọng viết, nhận xét, biểu đồ số liệu. Tuy nhiên, IELTS General Task 1 lại chú trọng về viết thư, phục vụ trong công việc, đời sống hàng ngày.
Nếu như ở phần đọc IELTS Academic sẽ tập trung về những bài viết, bài báo, bài nghiên cứu.mang thiên hướng học thuật thì IELTS General Reading lại liên quan tới các tình huống thường gặp hằng ngày, ví dụ các nội dung quảng cáo, tờ rơi, thông báo của công ty,do đặc tính riêng của IELTS General là định cư, là đi làm. Khi tập trung vào sự khác biết trong các bài thi, IELTS General có đôi chút dễ học và tính thực dụng cao so sánh với IELTS Academic.
ielts nói chung và học thuật
Ngoài ra, thang điểm cho bài thi đọc của IELTS General và IELTS Academic cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn muốn đạt điểm 7.0 ở phần đọc IELTS Academic thì bạn cần chọn đúng 30-32 câu. Đối với IELTS General, để đạt điểm 7.0, số câu đúng là 34-35. Sự khác nhau trong thang điểm ở bài thi đọc xuất phát từ độ khó của đọc.

Học IELTS General ở đâu ?

– Với sự phát triển của công nghệ online, không có gì khó khăn nếu bạn muốn tìm tài liệu bổ sung các kỹ năng nghe nói đọc viết về IELTS General. Các khóa học online, online mentoring, các tài liệu như IELTS Cambridge rất hữu dụng cho quá trình học tập của các bạn. Nếu bạn muốn tìm bạn thực hành nói tiếng anh online, bạn có thể tham gia vào group FB này: Global English Speaking Partners.
– Một hình thức khác là học tại các trung tâm tiếng anh hoặc tìm gia sư dạy kèm. Phương pháp học này tăng sự tương tác, động lực để bạn học tập chăm chỉ hơn cũng như hỗ trợ bạn kịp thời khi gặp những vấn đề khó.
– Phần lớn mọi người đều tập trung IELTS Academic nên IELTS General rất ít trung tâm có chương trình giảng dạy bài bản (phần viết thư là phần khó cần có thời gian trải nghiệm và học tập). Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng cho những quyết định của mình nhé – chọn mặt gửi vàng.
https://www.youtube.com/watch?v=ci_mJn3UfZc

Nên học IELTS GERERAL tại trung tâm nào?

Nếu bạn không biết mình nên học IELTS GENERAL ở đâu thì mình xin giới thiệu cho bạn một trong những trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi IELTS General có nhiều kinh nghiệm nhất tại TP HCM là Lingo Connector. Hiện đang hổ trợ rất nhiều bạn thực hiện giấc mơ định cư. Lingo Connector hiện đang có có các chương trình online và offline cho các bạn học IELTS General tại Tp Hồ Chí Minh.

Lingo Connector xây dựng hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp, linh hoạt và thực tế cho người học dựa trên sự kết hợp kiến thức chuyên sâu từ giáo viên tiếng Anh và chuyên gia giáo dục. Chương trình IELTS General được chọn lọc kỹ lưỡng và được biên soạn dựa trên nhu cầu thực tế của người học và thị trường lao động. Kiến thức từ chương trình IELTS General giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng, và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế.

Các khoá học tại Lingo Connector được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo viên IELTS 8.0,  lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS General trong thời gian ngắn nhất.
Một lớp học IELTS ONLINE tại Lingo Connector 
https://www.youtube.com/watch?v=w_hBx4YpyBo

Các bạn cũng có thể đăng ký học thầy Dane Truong – một trong những người chuyên dạy IELTS General từ 0 – 8.0 ở Tp Hồ Chí Minh. Thầy từng học Thạc sĩ tại Mỹ và Tiến sĩ tại New Zealand, sống và làm việc ở nước ngoài lâu năm nên các kỹ năng về writing, reading, speaking IELTS General rất phong phú và chuyên sâu. Mọi người có nhu cầu hãy liên hệ thầy qua Facebook Page: Học IELTS Với Dr.D.

Chi tiết về:  Khóa học IELTS GENERAL 
Xem thêm :

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chung cấp trên đây sẽ phần nào giúp ích cho các bạn đang có nhu câu thi lấy chứng chỉ IELTS sắp tới và đừng quên ghé thư viện của Lingo để học thêm được nhiều học bổ ích khác .

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nơi luyện thi IELTS tốt nhất thì trung tâm IELTS Lingo chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Thiết kế website bởi webmoi.vn